Đêm hội Halloween đáng nhớ của sinh viên Ký túc xá

This is a digital purchase, and it will immediately cause your current Windows installation to become activated. You don’t need to purchase a physical license. windows 7 ultimate product key 32 bit
Magical Jelly Bean Keyfinder is really cool utility for finding your serial numbers stored somewhere in Windows Registry, however it is very limited in the number of supported programs and features. office 2010 100% working product key
In the Store, you can purchase an official Windows license that will activate your PC. The Home version of Windows 10 costs $120, while the Pro version costs $200. windows 7 professional 64 bit key
Launch the program. You can find it by opening the Start menu, typing keyfinder, and pressing Enter. windows 7 professional 64 bit key
on internet as well on your product box. You can follow below steps to go through this method: office home 2016 key
Read on to learn how to properly use a product key. windows 7 ultimate 64 bit product key
windows 7 download link and product keyRecord this information exactly, as the key will not work otherwise.

Hòa chung không khí lễ hội Halloween trên toàn thế giới, tối 31/10 các bạn sinh viên Ký túc xá phối hợp cùng CLB Kỹ năng mềm đã tổ chức đêm hội Halloween với chủ đề “Tiếng gọi của lũ quỷ” đáng nhớ.

Halloween không chỉ là dịp để các bạn trẻ được hóa trang thành những nhân vật ma quỷ mà mình yêu thích, đây còn là dịp để các thành viên trong Ký túc xá và CLB Kỹ năng mềm Trường Cao đẳng Thương mại được giao lưu, xích lại gần nhau hơn.

Theo đó, các bạn sinh viên đã hóa trang thành những nhân vật ma quỷ đúng chất Halloween, cùng nhau thể hiện các tiết mục văn nghệ, tham gia trò chơi, nhảy dân vũ sôi động. Ai nấy đều háo hức hóa trang, trang trí Hội trường thành một không gian “ma mị”. Có mặt tại đêm hội, một bạn sinh viên ở Ký túc xá cho biết: “Để có một đêm hội này, chúng em và các bạn CLB Kỹ năng mềm đã cùng nhau trang trí Hội trường, mỗi người một việc và cuối cùng là những phút giây đoàn kết bên nhau. Được hòa mình vào lễ hội Halloween, chúng em cảm thấy rất vui và thích thú, đây sẽ là kỷ niệm không thể nào quên được trong mùa Halloween năm nay”.

Halloween – một lễ hội thường niên được tổ chức vào 31 tháng 10 hàng năm, được coi như một lễ hội vui nhất trong năm đặc biệt là đối với giới trẻ bởi những trò chơi vô cùng kỳ bí và hấp dẫn. Trong dịp này, trẻ em và thiếu niên được mặc “y phục Halloween” để đi đến từng nhà, gõ cửa để nhận kẹo và chúc tụng… Theo tục lệ, các em nhỏ thường cầm theo lồng đèn làm bằng vỏ quả bí ngô được đục theo hình mặt người để ánh sáng xuyên ra ngoài. Những cuộc hội hè vui chơi trong đêm Halloween thường xoay quanh các đề tài như chuyện may rủi trên đời, các chuyện kể về ma quỷ và phù thủy.

Một số hình ảnh đêm hội Halloween

Có mặt từ sớm để trang trí Hội trường Hóa trang thành những khuôn mặt ma mị