Sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại được hướng dẫn “Kỹ năng viết CV & Phỏng vấn xin việc song ngữ Anh – Việt”

Ngày 12/6 vừa qua, tại Phòng Hội thảo – Trường Cao đẳng Thương mại đã diễn ra buổi Workshop với chủ đề “Kỹ năng viết CV & Phỏng vấn xin việc song ngữ Anh – Việt”, với sự có mặt của đội ngũ Trung tâm Ngoại ngữ Ebest cùng Quý Đại biểu nhà trường và hơn 200 bạn sinh viên.

Buổi Workshop được dẫn dắt bởi diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tuyển dụng & Quản lý nhân sự. Nội dung mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức hữu ích để xây dựng 1 CV chuẩn cũng như những kinh nghiệm khi đi phỏng vấn. Hy vọng qua buổi Workshop, các bạn đã có được những hành trang hữu ích để sẵn sàng với những cơ hội việc làm trong tương lai.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức chương trình xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn sinh viên đã tham gia và hưởng ứng nhiệt tình, góp phần giúp cho chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Đặc biệt, xin chúc mừng những bạn may mắn đã là chủ nhân của những Học bổng toàn phần và Voucher ưu đãi học phí khoá học bất kỳ tại Trung tâm Ngoại ngữ EBest English nha.

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc dễ thương của các bạn sinh viên Cao đẳng Thương mại nhé!

Cô Nguyễn Thị Mỹ Vy – Tổng Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ E-Best hướng dẫn cách viết CV song ngữ Anh – Việt