Sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh thương mại tham quan Nhà máy bia Heineken Việt Nam – Đà Nẵng

Ngày 14-11, sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh thương mại thuộc khoa Ngoại ngữ – Trường Cao đẳng Thương mại có chuyến tham quan, trải nghiệm thực tế Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam – Đà Nẵng thú vị.

Trong buổi tham quan, các bạn được lãnh đạo Nhà Heineken Việt Nam – Đà Nẵng giới thiệu về nhà máy, quy trình sản xuất từ khâu đầu vào đến khi ra sản phẩm cuối cùng.

Đây là một trong những hoạt động được Trung tâm Đối ngoai, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên cùng khoa Ngoại ngữ phối hợp với Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam – Đà Nẵng thường xuyên tổ chức giúp các bạn sinh viên có trải nghiệm thực tế, hình dung rõ hơn cũng như tiếp xúc với một dây chuyền sản xuất đồ uống có gas như thế nào.