Học bổng “Đồng hành cùng tân sinh viên nghèo năm 2017”

THÔNG BÁO

Xét chọn Học bổng “Đồng hành cùng tân sinh viên nghèo năm 2017” do Báo Tiền phong, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam phối hợp cùng Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức, cụ thể như sau:

1. Đối tượng: Tân sinh viên Khóa 11 đang học tập tại trường chưa được nhận học bổng hỗ trợ trong năm 2017.

2. Tiêu chuẩn

– Có phẩm chất đạo đức tốt; Có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn hoặc neo đơn có nguy cơ phải nghỉ học; Có ý thức tổ chức kỷ luật; chấp hành tốt các chính sách, pháp luật của Nhà nước, nội quy của nhà trường.

– Chưa được nhận học bổng của bất cứ cá nhân, tổ chức xã hội nào.

– CÓ HỘ KHẨU TẠI thành phố Đà Nẵng.

3. Số lượng và giá trị học bổng

– Số lượng: 02 suất

– Giá trị mỗi suất học bổng: 10 triệu đồng tiền mặt.

4. Hồ sơ bao gồm:

– Giấy chứng nhận là sinh viên, phiếu điểm số đầu vào (có xác nhận từ nhà trường.

– Sổ hộ khẩu và CMND photo có chứng thực.

– Đơn xác nhận hộ nghèo, cận nghèo, dân tộc thiểu số photo có chứng thực.

– Mỗi tân sinh viên tham gia ứng tuyển sẽ phải viết 1 bức thư nói về hoàn cảnh, nỗ lực của bản thân để được bước chân vào giảng đường Đại học, Cao đẳng. Bên cạnh đó, bức thư cũng phải thể hiện được ước mơ và cống hiến của bản thân trong tương lai.

5. Cách thức nộp hồ sơ: Gửi hồ sơ về Thầy Hậu – Phòng Công tác Chính trị & Sinh viên trước 15h00 ngày 06/11/2017