CLB Công tác xã hội Trường CĐTM tổ chức “Trung thu cho em” tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai

2359
Câu lạc bộ Công tác xã hội Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức “Trung thu cho em” và sẻ chia những phần quà yêu thương đến các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai. 

Tối ngày 26/09/2023 (nhằm 12/8 âm lịch ) câu lạc bộ Công tác xã hội thuộc Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại đã đến tổ chức vui chơi và chia sẻ những phần quà tình thương cho các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai (tại số 326 Mai Đăng Chơn, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng).

Tại chương trình, các em được chơi các trò chơi tập thể, văn nghệ và giao lưu với anh chị thành viên của CLB Công tác xã hội… Ngoài ra, các em còn được trao tặng bánh kẹo và 40 phần quà (mỗi phần quà trị giá 100.000đ) do chính các thành viên CLB vận động gây quỹ và quyên góp.. Đây là kinh phí mà CLB đã gây quỹ trong suốt 1 tháng, các bạn thành viên rong ruổi trong từng hẻm nhỏ, bán gọi kẹo, từng cái bánh, để có nguồn kinh phí hỗ trợ cho các em. Bên cạnh đó, CLB đã nhận được sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, từ gia đình nhà xe và đặc biệt là từ Đoàn trường Cao đẳng Thương mại.

Theo bạn Ngô Tiến Dũng – Chủ nhiệm CLB Công tác xã hội chia sẻ: “Trong chuyến thiện nguyện lần này dành cho các em nhỏ tại Trung tâm Hoa Mai, câu lạc bộ Công tác xã hội đã mang đến những phần quà và hoạt động vui chơi, giải trí. Với những hoạt động này mong rằng sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho các em, giúp các em quên đi những khó khăn trong cuộc sống”.

Đây là một hoạt động của CLB Công tác xã hội có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, chia sẻ với các em nhỏ để phần nào bù đắp những thiếu thốn tình cảm của các em, giúp các em thêm yêu cuộc sống và được đón một cái Tết Trung thu ấm áp, trọn vẹn.

CHIA SẺ