Khai giảng khóa học tiếng Nhật miễn phí năm 2022 dành cho sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại

3310

Tối 08-01, Trường Cao đẳng Thương mại phối hợp cùng Công ty Hải Phong JSC tổ chức khai giảng khóa học tiếng Nhật miễn phí dành cho các bạn sinh viên trong trường theo hình thức trực tuyến. Theo kế hoạch, khóa học tiếng Nhật miễn phí năm 2022 sẽ diễn ra trong 03 tháng, học hàng tuần theo khung thời gian (từ 18h00 – 20h00 và 19h00 – 21h00).

Khai giảng khóa học tiếng Nhật miễn phí năm 2022 dành cho sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Nguyễn Tri Vũ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường khẳng định đây là cơ hội tốt để sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại học tập, trau dồi các kỹ năng về tiếng Nhật và đem đến những cơ hội nghề nghiệp vô cùng rộng mở trong tương lai.

TS. Nguyễn Tri Vũ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại Lễ khai giảng

Với phương pháp giảng dạy tích cực, giờ học nhẹ nhàng, thời lượng vừa phải dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các giao viên tiếng Nhật Công ty Hải Phong JSC, khóa học tiếng Nhật miễn phí năm 2022 này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách học tiếng Nhật dễ dàng và hiệu quả thông qua những mẫu câu tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, qua đó sẽ trang bị cho các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại thêm một ngôn ngữ mới phục vụ cho công việc sau khi ra trường, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay khi tiếng Nhật đang dần trở nên phổ biến hơn tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

CHIA SẺ