Văn Thị Anh Nữ, Chuyên ngành Kế toán

Mình tự hào khi được học tập và trưởng thành dưới mái trường Cao đẳng Thương mại, nơi đây đã trang bị những kiến thức chuyên môn cũng như vốn kiến thức xã hội để bản thân có thể trải nghiệm được cuộc sống bên ngoài ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Với cương vị Kế toán trưởng tại CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG & CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG KING (KING CO.LTD) là đơn vị liên kết với các tổ chức Phi Chính Phủ để thực hiện việc tài trợ công nghệ nước sạch đến các tỉnh miền núi và vùng sâu – vùng xa. Tính từ năm 2015 đến nay, King Co.LTD  đã thực hiện được khoảng 20 trường học có nguồn nước sạch từ tổ chức Phi Chính Phủ KFHI (Korea For  Food Hungry International). Tôi mong muốn có thể gắng đưa nguồn tài trợ “ Nước sạch về người dân” đến với tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam yêu dấu.