Đắk Lắk có một cá nhân đoạt giải thưởng Lương Định Của

Tỉnh Đoàn cho biết, trong số 34 thanh niên xuất sắc trên toàn quốc được lựa chọn để trao giải thưởng Lương Định Của lần thứ XIV năm 2019, tỉnh Đắk Lắk có một cá nhân là chị Nguyễn Thị Thu Phương (SN 1992, xã Phú Lộc, huyện Krông Năng).
Nguyễn Thị Thu Phương từng tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh Trường Cao đẳng thương mại Đà Nẵng và trải qua nhiều vị trí việc làm khác nhau nhưng cuối cùng lại “bén duyên” với cây mắc ca trên chính quê hương mình.
Thu Phương hiện nay là Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Damaca Nguyên Phương (địa chỉ thôn Lộc Xuân, xã Phú Lộc, Huyện Krông Năng). Trong năm 2019, Thu Phương tham gia chương trình Thương vụ bạc tỷ do kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức và đã gọi vốn thành công 5 tỷ đồng từ Shark Nguyễn Ngọc Thủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Egroup.
Nguyễn Thị Thu Phương (bìa phải) cùng các thanh niên tiêu biểu tham dự chương trình trao giải.
Giải thưởng Lương Định Của là phần thưởng cao quý của Trung ương Đoàn trao tặng cho những thanh niên nông thôn (từ 18 – 35 tuổi) có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, chuyển giao tiến bộ kỹ thuật, công nghệ, phát triển ngành nghề, bảo vệ môi trường… góp phần xây dựng nông thôn mới.
Lễ trao giải thưởng Lương Định Của sẽ diễn ra vào tối nay (19-12).