Nguyễn Thị Tâm, Chuyên ngành Quản trị kinh doanh du lịch

Thấm thoát mới đó đã gần 1 năm rời xa ngôi trường thân yêu mang tên Cao đẳng Thương mại. Nơi vừa là ngôi trường vừa là ngôi nhà thứ hai chứa đựng bao nhiêu là kỉ niệm vui buồn của thời sinh viên. Có câu “Học phải đi đôi với hành”, ngoài việc cung cấp lượng kiến thức cho sinh viên trên lớp thì Nhà trường còn tạo điều kiện cho các sinh viên có cơ hội được thử thách với nhứng gì mình học ngoài thực tế.

Đặc biệt cái để lại ấn tượng nhất trong quãng đời sinh viên đó chính là sự nhiệt tình, sự thấu hiểu, sự đoàn kết của giảng viên đối với sinh viên trong mọi hoạt động Đoàn, Hội và hoạt động xã hội. Ở đó không bao giờ tôi thấy khoảng cách giữa giảng viên và sinh viên.

Tôi xin chúc trường CĐTM ngày càng phát triển, đi đầu trong công tác giáo dục cũng như các phong trào, hoạt động xã hội. Tôi tự hào là thành viên của ngôi nhà mang tên Cao đẳng Thương mại.