Võ Hưng, Chuyên ngành Quản trị kinh doanh

1920

Trường Cao Đẳng Thương Mại là một môi học tập lý tưởng cho những người muốn có chuyên môn làm việc thực sự. Cán bộ giảng viên nhà trường có chuyên môn cao, khi học tại trường thầy cô nhiệt tình chủ động liên hệ cho sinh viên đi thực tế nhiều. Lúc còn là sinh viên bản thân được đến các cảng biển, siêu thị, các công ty doanh nghiệp… thực tế cho nên ngoài lý thuyết sinh viên luôn có hứng thú trong học tập.

Ngoài những kiến thức chuyên môn, thầy cô giáo gần gũi chia sẽ những kinh nghiệm sống, những kiến thức xã hộ cho sinh viên. Bản thân có được như ngày hôm nay không thể phủ nhận những kiến thức cơ bản từ ngành QTKD được học tại trường.

Với cương vị hiện tại là Phó Chủ tịch UBND xã, thuộc Dự án 600 trí thức trẻ ưu tú có trình độ đại học tăng cường về làm Phó chủ tịch UBND xã thuộc 62 huyện nghèo của Chính Phủ, Tôi tiếp tục phấn đấu hết mình cho công việc, phát huy những kiến thức hiện có và tiếp tục học tập nâng cao trình độ phục vụ công tác. Bản thân đã hoàn thiện xong Đại học và cao học hướng sắp đến sẽ tiếp tục nghiên cứu sinh.

CHIA SẺ