Thông báo tham gia Cuộc thi Ý tưởng khới nghiệp học sinh, sinh viên GDNN năm 2020 Startup Kite

THÔNG BÁO
Về việc tham gia Cuộc thi Ý tưởng khới nghiệp học sinh, sinh viên GDNN năm 2020 Startup Kite
1. Đối tượng dự thi
– Sinh viên toàn trường có ý tưởng hoặc dự án khởi nghiệp.
– Đối tượng dự thi có thể đăng ký theo hình thức một thí sinh hoặc đội thí sinh (một đội không quá 3 người).
– Mỗi sinh viên hoặc đội dự thi có thể đăng ký nhiều ý tưởng/dự án khởi nghiệp.
2. Quy định về bài dự thi
2.1. Thể thức, hình thức trình bày
– Hồ sơ đăng ký dự thi được trình bày bằng tiếng Việt, đánh máy và in trên khổ A4, cỡ chữ 14, phông chữ Times New Roman.
– Nội dung dự thi được trình bày thành ý tưởng, dự án.
– Sản phẩm mẫu, mô hình, ảnh hoặc các Video minh họa (nếu có).
2.2. Hồ sơ nộp dự thi
– Bản thuyết minh ý tưởng, dự án;
– Bài thuyết trình (khuyến khích thí sinh, đội thí sinh có video clip thuyết trình không quá 5 phút);
– Sản phẩm mẫu gửi kèm theo bằng ảnh hoặc video clip (nếu có).
2.3. Trách nhiệm của thí sinh, đội thí sinh
Các sản phẩm dự thi không phải là đối tượng tranh chấp bản quyền tác giả. Trong thời gian diễn ra cuộc thi đến khi trao giải, không được sử dụng sản phẩm của dự án này để tham gia các cuộc thi khác.
3. Tiêu chí chấm điểm
– Tính mới, sáng tạo của ý tưởng/dự án (20 điểm);
– Tính khả thi, tính cạnh tranh của ý tưởng/dự án; sự hiểu biết về thị trường; kế hoạch mở rộng thị trường (20 điểm);
– Tính chuyên môn, ứng dụng khoa học công nghệ và kỹ thuật (20 điểm);
– Tính hiệu quả kinh tế – xã hội và ứng dụng thực tế (20 điểm).
4. Hình thức tổ chức
Cuộc thi tổ chức làm 03 vòng như sau:
a. Vòng sơ tuyển (tổ chức tại Trường Cao đẳng Thương mại)
+ Thời gian tổ chức: Từ ngày 01/06/2020 đến ngày 10/8/2020.
+ Tác giả, nhóm tác giả gửi bài dự thi về Trung tâm Đối ngoại, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên (Tầng 2-Khu hành chính). Hạn chót nhận bài dự thi: Trước 16h00 ngày 10/8/2020.
+ Nhà trường sẽ tổ chức chấm thi chọn ra 3 hồ sơ (nhất, nhì, ba) để tham gia vòng thi bán kết.
b. Vòng bán kết
+ Từ ngày 20/8/2020 đến ngày 10/10/2020.
+ Nhà trường sẽ thông báo địa điểm và hình thức tổ chức thi đến các thí sinh, đội thí sinh được lựa chọn vào vòng bán kết.
c. Vòng chung kết: Dự kiến 14-15/11/2020 tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
5. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Thí sinh, đội thí sinh có nhu cầu được tư vấn về mặt chuyên môn hoặc các thông tin khác xin liên hệ Trung tâm Đối ngoại, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên (Tầng 2- Khu hành chính), Cô Phùng Thị Thanh Vân (Điện thoại: 0934.890.700; Email: thanhvan2729@gmail.com) để được hướng dẫn và hỗ trợ kịp thời.

=>Xem thể lệ cuộc thi tại đây