Sinh viên Võ Thị Như Quỳnh tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần X

1197

Trong 3 ngày (9 – 11/12), Đại hội đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ X nhiệm kỳ 2018 – 2023 đã diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội. Trong đó, sinh viên Võ Thị Như Quỳnh lớp 11QT11.1 – Liên chi đoàn Quản trị kinh doanh, Trường Cao đẳng Thương mại vinh dự được Hội sinh viên thành phố bầu chọn là một trong 30 đại biểu ưu tú chính thức của Đoàn đại biểu Thành phố Đà Nẵng tham dự đại hội.

Sinh viên Võ Thị Như Quỳnh lớp 11QT11.1 là một trong 30 đại biểu ưu tú
của đoàn đại biểu Thành phố Đà Nẵng tham dự Đại hội

Sau 3 ngày làm việc với tinh thần nhiệt huyết, trí tuệ, sáng tạo, đoàn kết, tại Đại hội, các đại biểu đã lắng nghe 6 tham luận với các chủ đề: “Phát huy vai trò của Hội Sinh viên trong việc giữ gìn phát huy bản sắc văn hóa dân tộc”; “Vai trò của tổ chức Hội Sinh viên trong kết nối, tạo môi trường cho sinh viên tình nguyện tốt”; “Sinh viên với việc học tập ngoại ngữ – thực trạng và giải pháp”; “Vai trò của Hội sinh viên trong kết nối với tổ chức doanh nghiệp hỗ trợ Sinh viên 5 tốt các cấp”; Tập hợp, đoàn kết sinh viên ở nước ngoài hướng về Tổ Quốc” và “Đổi mới phương thức tuyên truyền về phong trào Sinh viên 5 tốt”.

Tại hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ nhất khoá X, đồng chí Bùi Quang Huy, Bí thư Trung ương Đoàn được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khoá X, nhiệm kỳ 2018-2023.

Được biết, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ X nhiệm kỳ 2018 – 2023 là đại hội của bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, tình nguyện, hội nhập và phát triển. Những quyết định của Đại hội được thông qua chính là phương tiện thể hiện ý chí, khát vọng của sinh viên Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Đồng chí Nguyễn Duy Minh – Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng chụp hình lưu niệm cùng đoàn đại biểu Đà Nẵng

Đại biểu Võ Thị Như Quỳnh (thứ 3 từ trái qua) chụp hình cùng đại biểu các tỉnh thành

Sinh viên Võ Thị Như Quỳnh vinh dự khi lần đầu được tham dự Đại hội

Ảnh: NVCC

CHIA SẺ