Sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại sẵn sàng tiếp bước anh chị khóa trước làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại PNJ

758

Ngày 05-10, Trường Cao đẳng Thương mại phối hợp cùng PNJ miền Trung triển khai chương trình “Tư vấn viên học việc” dành cho các bạn sinh viên năm cuối cùng chung niềm đam mê với kinh doanh, bán hàng…

Đến với chương trình các bạn sinh viên được trực tiếp giao lưu, hỏi đáp cùng chị Cẩm Nhung – Trưởng bộ phận nhân sự PJN miền Trung về cơ hội việc làm, kỹ nẵng viết CV, cách thu hút nhà tuyển dụng; ngoài ra sinh viên còn được hai cựu sinh viên khóa 10 Phan Thị Tuyết, Huỳnh Thị Tin chia sẻ kinh nghiệm khi tham dự chương trình tư vấn học việc năm 2018 và quảng thời gian thực tập học việc, nỗ lực phấn đấu để trở thành nhân viên tư vấn chính thức của PNJ miền Trung.

Trong chương trình sinh viên còn được đăng ký phỏng vấn, tham gia các trò chơi vui nhộn có thưởng…; đây là cơ hội để sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại tiếp bước anh chị khóa trước trải nghiệm và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại PNJ.

Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận – PNJ là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tác và bán lẻ trang sức bằng vàng, bạc, đá quý. Sản phẩm PNJ ngày càng được các nước tại thị trường Châu Á và Châu Âu ưu chuộng. Hiện tại, Công ty có hơn 5200 nhân viên với hệ thống bán sỉ, và hơn 270 cửa hàng bán lẻ trải rộng trên toàn quốc; Xí Nghiệp Nữ trang PNJ có công suất sản xuất đạt trên 4 triệu sản phẩm/năm, được đánh giá là một trong những xí nghiệp chế tác nữ trang lớn nhất khu vực Châu Á với đội ngũ hơn 1.000 nhân viên.

Thầy Đặng Xuân Trường – Giám đốc Trung tâm ĐNTTHTSV phát biểu chào mừng

  Chị Cẩm Nhung – Trưởng bộ phận nhân sự PJN miền Trung chia sẻ cùng sinh viên

Cựu sinh viên khóa 10 Phan Thị Tuyết hiện là tư vấn viên chính thức của PNJ miền Trung

Cựu sinh viên khóa 10 Huỳnh Thị Tin hiện là tư vấn viên chính thức của PNJ miền Trung

CHIA SẺ