Sinh viên tham dự ngày hội tuyển dụng Ba Na Hills Golf Club

Ba Na Hills Golf Club toạ lạc trên trục đường Bà Nà – Suối Mơ, chỉ cách trung tâm Đà Nẵng 25 phút ôtô, gần quần thể du lịch Bà Nà Hills. Trên tổng diện tích 165 ha, Ba Na Hills Golf Club giai đoạn 1 có 18 lỗ golf, do chính golf thủ hàng đầu thế giới Luke Donald trực tiếp thiết kế. Anh là người nổi tiếng với những cú đi bóng chính xác như tia laser và sở hữu một trong những vòng golf tốt, ngắn nhất thế giới trực tiếp thiết kế.
Khai thác tối đa địa thế tự nhiên của vùng núi Bà Nà, Ba Na Hills Golf Club được Luke Donald thiết kế theo các triền đồi, với 9 đường đầu chạy dọc theo rừng cây, hố cát, 9 đường sau lần lượt xoắn qua các sườn đồi. Từ đây, trên mặt cỏ Paspalum Vaginatum cắt nghiêng (được nhập khẩu từ Mỹ), các đường bóng có cơ hội trải dài hào phóng qua những đồn cát trắng, mở rộng tầm nhìn, qua hồ nước và các bụi cây. Khu gạt bóng được thiết kế có độ cong uốn lượn tinh tế tạo thành những cú gạt bóng khác nhau.
Tại Ba Na Hills Golf Club, các golf thủ có thể mở màn hay kết thúc trận đấu bất kỳ lúc nào, dù là ban ngày hay trong đêm nhờ hệ thống ánh sáng được thiết kế theo chuẩn quốc tế.

We installed Windows 10 Professional as an example here, so the Windows Store will only let us purchase the $200 Windows 10 Pro license. windows 10 activation key
You will also have a digital entitlement if you paid for a Windows 10 upgrade via the Windows Store, or did a fresh install of Windows 10 and then paid for it via the Windows Store. windows 7 ultimate product key 32 bit
Aside from these basic limitations, your Windows 10 system will continue to work forever. There are no nag prompts aside from the watermark, you’ll get all the system updates, and everything else is completely functional. office 2010 100% working product key
And you can even pay to upgrade to a licensed copy of Windows 10 after you install it. office 2016 professional key
Basically, you have a digital entitlement if you upgraded your PC from Windows 7 or 8.1 for free. windows 7 activation key 64bit
Microsoft as even furnished Cortana with a notebook that stores all of your personal choices, and you may even upload your preferences manually including the meals or restaurants you want. windows 7 ultimate 64 bit product key
windows 7 ultimate product key 32 bitMost pieces of commercial software come with some form of protection to deter unauthorized copying and installation.

Chiều 21/10, 15 sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại đã tham gia ngày hội tuyển dụng Ba Na Hills Golf Club, tại đây các bạn sinh viên đã được Tổng quản lý sân gôn chào đón nồng nhiệt, bên cạnh đó các bạn còn được tìm hiểu thông tin tuyển dụng, đặt câu hỏi trực tiếp cho nhà tuyển dụng về vị trí việc làm  mình quan tâm.

Ngoài ra ban tổ chức còn tạo điều kiện để các bạn sinh viên tham quan trải nghiệm dịch vụ nhà hàng, cửa hàng dụng cụ, sân tập Ba Na Hills Golf Club và cùng giao lưu văn nghệ với các bạn sinh viên đến từ các trường CĐ, ĐH trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Với tiêu chí lấy con người là giá tri cốt lõi, là cái gốc của sự phát triển, nhà tuyển dụng Ba Na Hills Golf Club có nhiều chế độ đãi ngộ và chính sách giữ chân người tài. Ba Na Hills Golf Club tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo cùng các chính sách lương thưởng hấp dẫn xứng đáng với năng lực của từng cán bộ, nhân viên. Công ty còn có chế độ bảo hiểm mở rộng, giúp người lao động có thể chủ động chăm sóc, nâng cao chất lượng sức khỏe của bản thân. Do đó sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại được tuyển dụng và làm việc tại Ba Na Hills Golf Club thuộc tập đoàn Sun World là một cơ hội tuyệt vời./.