Sinh viên khoa Kế toán – Tài chính tham quan Acecook Việt Nam

763

Sáng 21-5, khoa Kế toán – Tài chính cùng Trung tâm Đối ngoại, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên phối hợp với Công ty CP Acecook Việt Nam – Chi nhánh Đà Nẵng tổ chức tham quan dây chuyền sản xuất cho hơn 40 sinh viên của Khoa.

Anh Võ Thành Nam – Trưởng phòng Hành chính giới thiệu về Acecook Việt Nam

Tại đây, các bạn đã được anh Võ Thành Nam – Trưởng phòng Hành chính giới thiệu chi tiết về các quy trình sản xuất, cách vận hành và chế biến sản phẩm mì an toàn vệ sinh, đảm bảo chất lượng. Đặc biệt là phương pháp chế biến bằng hệ thống sấy, sử dụng công nghệ hạn chế phát sinh vi khuẩn đã giúp mang đến người tiêu dùng đạt 100% tiêu chuẩn chất lượng. Những kiến thức thực tế này là cơ hội để các bạn đối chiếu, bổ sung với những điều đã được thầy cô truyền tải trên giảng đường, đem đến cho các bạn những trải nghiệm thực tế cực kỳ hữu ích.

Thầy Nguyễn Đức Phổ – Trưởng khoa KT-TC cảm ơn sự đón tiếp của Acecook dành cho đoàn

Dự kiến trong thời gian tới khoa Kế toán – Tài chính sẽ cùng với Trung tâm Đối ngoai, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên tổ chức thêm nhiều chuyến tham quan thực tế hơn nữa để tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp, trau dồi kinh nghiệm, từ đó sinh viên tốt nghiệp ra trường luôn đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng, được đánh giá cao về kỹ năng và chuyên môn, khẳng định chất lượng đào tạo và giảng dạy của Nhà trường.

CHIA SẺ