Sinh viên CĐTM tham quan khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 6 sao

4125

Ngày 15/5/2018 là một kỷ niệm đáng nhớ của 15 sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại khi tham gia chuyến tham quan thực tế đến Intercontinental DaNang Sun Peninsula Resort.

Vui mừng chào đón 15 sinh viên xuất sắc trong phần giao lưu tại buổi ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Thương mại và InterContinental Danang Sun Peninsula Resort ngày 18/4/2018 đến tham quan khu nghỉ dưỡng, chị Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Trưởng Bộ phận Nhân sự đã cung cấp một cái nhìn tổng quan về khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á đạt đẳng cấp 6 sao. Đặc biệt các bạn sinh viên được hướng dẫn tham quan nhà hàng, bar…khu hội nghị từng được chọn tổ chức các cuộc họp cấp cao Apec 2017 cũng như sử dụng các dịch vụ xe điện, thang máy ngoài trời. Ngoài ra chị Linh đã chia sẻ thông tin về chương trình thực tập và cơ hội nghề nghiệp của khu nghỉ dưỡng 6 sao.

Tham quan khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort giúp các bạn sinh viên được trải nghiệm môi trường làm việc sang trọng và chuyên nghiệp, có thêm cho mình một lựa chọn về nghề nghiệp trong tương lai.

Ảnh: khoa TMDL

CHIA SẺ