Rộn ràng không khí tọa đàm “Tiếng Anh: Cùng bạn định hướng tương lai”

Là một hoạt động trong chuỗi sự kiện của kế hoạch hướng nghiệp, tư vấn việc làm năm học 2019-2020 của Trường Cao đẳng Thương mại.

Sáng 01/10, Trung tâm Đối ngoại, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Ozland tổ chức chương trình tọa đàm “Tiếng Anh: Cùng bạn định hướng tương lai”; tọa đàm nhằm định hướng, giúp sinh viên có cái nhìn tổng thể về hoạch định kế hoạch tương lai và hiểu rõ tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời kì hội nhập.

Hơn 300 sinh viên tham dự tọa đàm được các diễn giả truyền cảm, chia sẻ kinh nghiệm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và những kinh nghiệm đúc kết trong quá trình làm việc của chính các diễn giả.

Ngoài ra tại buổi giao lưu Trung tâm Anh ngữ Ozland đã trao 08 suất học bổng toàn phần, bán toàn phần cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của Nhà trường.

Thầy Đặng Xuân Trường – Giám đốc Trung tâm ĐNTTHTSV phát biểu khai mạc buổi tọa đàm