Khai giảng khóa học tiếng Hàn miễn phí hỗ trợ sinh viên

Chiều nay 07-9, Trường Cao đẳng Thương mại khai giảng khóa học tiếng Hàn miễn phí dành cho các bạn sinh viên nhà trường. Theo kế hoạch, khóa học sẽ diễn ra trong 04 tháng, học các ngày thứ 2, thứ 5 hàng tuần vào lúc 13h và 15h. Khóa học này sẽ trang bị cho các bạn sinh viên thêm một ngôn ngữ mới phục vụ cho công việc sau khi ra trường, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay khi tiếng Hàn đang dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi Khai giảng