Hơn 200 sinh viên tham gia tọa đàm “Kỹ năng mềm dành cho sinh viên thời đại 4.0”

679

Nằm trong kế hoạch hướng nghiệp, tư vấn việc làm năm học 2019-2020 cho sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại, sáng 14/9, Trung tâm Đối ngoại, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên phối hợp với Dự án Việt Nam Digital 4.0 tổ chức tọa đàm “Kỹ năng mềm dành cho sinh viên thời đại 4.0” thu hút hơn 200 sinh viên tham dự.

Tại chương trình tọa đàm, sinh viên đã giao lưu và được diễn giả Ms. Đào Thị Thùy Trang – CEO Founder Công ty Tư vấn Đào tạo vận hành Spa & Clinic Le’ Beaute hướng dẫn sử dụng hiệu quả Google Presentation; Trình bày kỹ năng thuyết trình và kỹ năng thể hiện bản thân; nêu bật cơ hội và thách thức trong thời đại 4.0…

Qua đó giúp các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại cập nhật kiến thức, sử dụng có hiệu quả Google Presentation, nâng cao về kỹ năng thuyết trình và kỹ năng thể hiện bản thân.

Chương trình thu hút hơn 200 sinh viên tham dự
Ms. Đào Thị Thùy Trang – CEO Founder Công ty Tư vấn Đào tạo vận hành Spa & Clinic Le’ Beaute giao lưu cùng sinh viên

Việt Nam Digital 4.0
Là một sáng kiến của Google hợp tác cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC), Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES), Hội Nữ doanh nhân TP. HCM (HAWEE), Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC), Sáng kiến hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh (WISE) và Ticketbox triển khai tại Việt Nam nhằm huấn luyện kỹ năng kỹ thuật số và kỹ năng mềm hoàn toàn miễn phí từ căn bản đến nâng cao dành cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ cũng như các cá nhân khởi nghiệp tại Việt Nam nhằm giúp họ tăng cường khả năng quản lý và phát triển doanh nghiệp của mình, tăng hiệu quả kinh doanh online và tạo nhiều cơ hội việc làm cho xã hội.

CHIA SẺ