Hàng trăm sinh viên tham gia hội thảo “Sở hữu kỹ năng, Thăng hoa sự nghiệp”

958

Sáng nay (02-11) tại Đà Nẵng, Công ty tài chính TNHH Một thành viên Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội (SHB Finance) cùng Trường Cao đẳng Thương mại phối hợp tổ chức hội thảo “Sở hữu kỹ năng, Thăng hoa sự nghiệp”. Buổi hội thảo thu hút rất đông các bạn sinh viên Nhà trường tham gia.

Hội thảo thu hút hàng trăm sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại tham gia

Đà Nẵng là điểm dừng thứ 2 trong loạt sự kiện hướng nghiệp mà SHB Finance đồng hành cùng các trường Đại học, Cao đẳng tại 3 miền Bắc, Trung, Nam. Loạt sự kiện này nhằm mục đích chia sẻ, hướng dẫn cách tự khám phá, phát triển bản thân, đồng thời trang bị và mở rộng sự hiểu biết về các Kỹ năng làm việc cần thiết theo xu hướng thị trường lao động hiện đại, giúp sinh viên có khả năng xây dựng nền tảng tốt để tự tin tìm được việc làm và có sự nghiệp rạng ngời trong tương lai.

Tại đây, sinh viên được hai diễn giả Đỗ Thị Thu Hương và Nguyễn Thị Minh Khánh chia sẽ những kinh nghiệm quý báu của bản thân trong nhiều lĩnh vực…cũng như được Ban tổ chức dành tặng những phần quà ý nghĩa cho các sinh viên trúng thưởng Minigames và kỳ vọng sinh viên tham dự hội thảo nói riêng, sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại nói chung sẽ có được những lựa chọn thông minh về nghề nghiệp, có thêm nhiều kỹ năng phù hợp để thăng hoa trong sự nghiệp.

TS. Đặng Xuân Trường – Giám đốc Trung tâm ĐNTTHTSV phát biểu chào mừng hội thảo

Bà Lê Thị Yến (bìa trái) – Trưởng phòng Bán hàng trực tiếp miền Trung – Khối Kinh doanh
và Bà Ngô Thị Tuyết Trinh (bìa phải) – Trưởng phòng Bán hàng qua điện thoại miền Trung tham dự chương trình 

Hai diễn giả Đỗ Thị Thu Hương và Nguyễn Thị Minh Khánh chia sẽ những kinh nghiệm 

TS. Đặng Xuân Trường – Giám đốc Trung tâm ĐNTTHTSV tặng quà lưu niệm ban tổ chức chương trình

CHIA SẺ