Gần 300 sinh viên tham gia Talkshow “Kỹ năng trình bày sản phẩm và bán hàng”

Tối 02-6, Trung tâm Đối ngoại, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên phối hợp cùng Công ty Cổ phần NextPay Việt Nam – Chi nhánh Đà Nẵng tổ chức Talkshow “Kỹ năng trình bày sản phẩm và bán hàng” thu hút gần 300 sinh viên tham gia.

TS. Nguyễn Tri Vũ – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại phát biểu chào mừng
Diễn giả Trần Thanh Hải – Giám đốc tuyển dụng và đào tạo NextPay, Ủy viên hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng giao lưu cùng sinh viên

Tại buổi Talkshow, sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại được giao lưu, hỏi đáp về cơ hội nghề nghiệp tại NextPay cùng diễn giả Trần Thanh Hải – Giám đốc tuyển dụng và đào tạo NextPay, Ủy viên hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng. Không những thế, các bạn sinh viên chúng ta còn diễn giả chia sẻ thêm về những kỹ năng trình bày sản phẩm và bán hàng trong thời đại công nghệ số hiện nay.

NextPay (trực thuộc Tập đoàn NextTech) là sự sáp nhập của hai doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Công nghệ VIMO và Công ty Cổ phần Công nghệ mPOS Việt Nam. NextPay cung cấp các giải pháp công nghệ giúp cho hơn 40.000 cửa hàng và đơn vị kinh doanh trên 63 tỉnh thành thực hiện “chuyển đổi số” thông qua các dịch vụ, gồm: phần mềm quản lý bán hàng; thiết bị thanh toán thẻ mPOS; thanh toán qua mã QR code; dịch vụ thanh toán trả góp lãi suất 0%, dịch vụ ứng vốn kinh doanh…..