Đoàn trường mang ‘Xuân yêu thương’ đến với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn

993

“Xuân yêu thương” – Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động công tác Đoàn năm học 2018-2019 của Trường Cao đẳng Thương mại nhằm chăm lo, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã đến với trường THCS Nguyễn Văn Linh, xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang vào chiều 18/01 nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.

TS. Nguyễn Tri Vũ – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS và đồng chí Phan Đức Hậu – UV BTV Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường
trao tặng 40 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường THCS Nguyễn Văn Linh

Tại đây, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên thăm hỏi và trao tặng 40 suất quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá hơn 8 triệu đồng. Các phần quà tuy giá trị không lớn nhưng sẽ giúp các em có thêm bộ quần áo mới đón Tết, có đủ đồ dùng học tập tới Trường. Đồng thời, động viên, khích lệ tinh thần các em vượt lên khó khăn, phấn đấu học tập tốt.

* Trước đó ngày 17/1, trong chương trình giao lưu văn nghệ “Xuân yêu thương” giữa ĐVTN thành phố Đà Nẵng với các học viên Trường Giáo dưỡng số 3 Tân Hòa (Bộ Công an, đóng tại Hòa Phú, huyện Hòa Vang), Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường Cao đẳng Thương mại trao tặng các phần quà giúp đỡ các em học viên có một cái tết vui tươi, yên tâm phấn đấu học tập, tu dưỡng bản thân thật tốt để sau này về hòa nhập với cồng đồng xã hội và tham gia biểu diễn giao lưu văn nghệ.

Đồng chí Phan Đức Hậu – UV BTV Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường tặng vật dụng thể thao trường Giáo dưỡng số 3 Tân Hòa 

Chương trình “Xuân yêu thương” đã mang đến cho các đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Thương mại sự gắn kết và nhất là khơi dậy tinh thần nhiệt huyết trong công tác xã hội. Những chuyến đi tuy ngắn nhưng đủ để lại trong các bạn trẻ kỷ niệm tốt đẹp và cảm giác hạnh phúc được sẻ chia trước thềm xuân mới.
 TS. Nguyễn Tri Vũ – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS phát biểu tại chương trình “Xuân yêu thương”
Lãnh đạo trường THCS Nguyễn Văn Linh tặng hoa cảm ơn Ban tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”
Lãnh đạo trường THCS Nguyễn Văn Linh chụp hình lưu niệm cùng BGH, Đoàn trường Cao đẳng Thương mại
Ảnh: Đoàn trưởng
CHIA SẺ