Đây là lý do vì sao sinh viên nên ít nhất 1 lần thử sức với công việc làm thêm

The online collaboration in Office 2016 product key cheap therefore is a belated but welcome addition. The use of needed some time to adapt and some settings, but the following steps will help you get started. windows 10 pro key
These keys won’t give you an activated copy of Windows unless you’re in an organization with a Key Management Service, but they will allow you to get through the Windows installation process. microsoft office 2010 active key
The program will scan your installations and find the product keys of supported programs, including various versions of Windows and Microsoft Office. windows 7 activation key 32bit
This is where Windows 10 activator can be really useful. You will be able to activate your Windows using Windows 10 Activator and continue enjoying access to all the amazing features. windows 7 download link and product key
So this is one of the best office suit to use with the help of Microsoft office 2010 key. windows 7 ultimate 64 bit product key
You can even find Microsoft office 2010 serial key from page check this and use Microsoft office 2010 key from it. windows 7 professional 64 bit key
office 2010 activation keyAlthough software makers use different methods to achieve this goal, one common approach involves asking the user to type in a product key or serial number, which is the case for both Microsoft Windows and Office.

Một công việc làm thêm phù hợp, không chỉ giúp tăng thu nhập mà còn bổ trợ cho chuyên môn của một số ngành mà sinh viên đang theo học, vừa nâng cao kĩ năng mềm. Vậy thì, các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại còn ngại gì mà không thử?

Tăng thu nhập
Khi là sinh viên bạn có thể tự quản lý thời gian và sắp xếp các công việc học tập, giải trí cũng như chi tiêu. Là một học sinh, bạn có thể phụ thuộc toàn bộ vào gia đình và hầu như hiếm khi phải lo nghĩ về vấn đề này. Trái lại, tiền bạc trở thành một mối quan tâm thực sự trong trường đại học! Và thường thì, sinh viên sẽ tranh thủ thời gian để tìm kiếm một công việc làm thêm phù hợp.

Sinh viên Trường CĐTM tự tin trước nhà tuyển dụng trong ngày hội việc làm Han Shopping Complex 07/10/2017

Khi có cho mình một công việc bán thời gian, bạn sẽ kiếm được một khoản tiền nhất định và có thể chi tiêu nó cho vài việc cần thiết mà không cần phải xin sự hỗ trợ từ bố mẹ. Bạn cũng có thể tiết kiệm nó thành một khoản lớn để có thể tự đóng học phí, hay mua một chiếc xe chẳng hạn… Cảm giác độc lập về kinh tế thật tuyệt nhỉ?

Một trong những yếu tố “làm đẹp” CV
Thực tập sinh không phải là cách duy nhất để làm sáng CV, kinh nghiệm làm việc khác, như công việc bán thời gian và công việc theo mùa, cũng có thể có giá trị! Từ làm trợ lý kỹ thuật trong suốt học kỳ hay việc bán thời gian tại quán cà phê… tất cả đều có giá trị ngay cả khi nó không liên quan đến kế hoạch nghề nghiệp tương lai của bạn. Bởi lẽ, dù ít dù nhiều, nó đều cho bạn những bài học thực tiễn từ cuộc sống, cho thấy khả năng thích nghi của bạn trong những môi trường khác nhau.

Sinh viên tham dự ngày hội tuyển dụng tại Ba Na Hills Golf Club 21/10/2017

Vậy mới nói, cho dù bạn có công việc làm thêm ở một tòa cao ốc văn phòng cao cấp nào đó hay làm việc bán hàng tại một số cửa hàng nhỏ, bất kỳ công việc nào mà bạn có bây giờ sẽ không chỉ giúp bạn chuẩn bị kinh nghiệm thực tế, mà còn là một trong những yếu tố “làm đẹp” CV của bạn.

Bạn học được kĩ năng quản lý thời gian hiệu quả
Khi quyết định tìm kiếm công việc làm thêm, rõ ràng quỹ thời gian của bạn so với những sinh viên chỉ tập trung hoàn toàn vào việc học sẽ ít hơn. Vậy nên, bạn phải có kế hoạch, thời gian biểu cho từng công việc cụ thể để có thể vừa làm thêm mà vẫn hoàn thành tốt việc học ở trường lớp.

Anh Đặng Văn Tài – Quản lý bộ phận nhà hàng và quầy uống Khách sạn 4 sao Monarque hướng dẫn sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại cách gấp khăn ăn

Và điều quan trọng là, kế hoạch lập ra không phải để đấy, sinh viên cần nghiêm túc và có ý thức tự giác để hoàn thành nó. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể thực hiện được từng phần việc một và hoàn thành mọi việc đúng deadline nếu không bạn sẽ buộc phải từ bỏ một trong hai công việc vì không chịu được áp lực.

Nâng cao kĩ năng mềm
Ví như với những bạn sinh viên chuyên ngành ngoại ngữ, dẫn tour du lịch cuối tuần là một công việc vô cùng tiềm năng. Bạn sẽ có cơ hội được đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người, tìm hiểu nhiều nền văn hóa khác nhau và quan trọng là tăng khả năng giao tiếp với khách nước ngoài. Hay như công việc phục vụ trong nhà hàng dù mức lương không thật sự hấp dẫn và còn vất vả nhưng là công việc đều đặn, ổn định. Công việc này sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, sự nhanh nhạy, tự tin… đều là những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Sinh viên tham dự buổi tọa đàm “Phá tan rào cản giao tiếp tiếng Anh”

Sinh viên trải nghiệm Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa đẳng cấp 5 sao ngày 14/10/2017