Đăng ký tham gia chương trình Tăng tốc khởi nghiệp du lịch – dịch vụ VTS 2020

1209

Trung tâm Ươm tạo Khởi nghiệp Sông Hàn (SHi) vừa thông báo khởi động Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp du lịch – dịch vụ VTS 2020 dành cho các startup ngành Du lịch – dịch vụ trên cả nước.

Chương trình Khởi nghiệp Du lịch Việt Nam (Vietnam Tourism Startup – VTS) do Songhan Incubator (SHi) xây dựng, tổ chức và vận hành từ năm 2017, với tầm nhìn dài hạn là xây dựng một hệ sinh thái ươm tạo khởi nghiệp du lịch dịch vụ đổi mới sáng tạo quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam, tạo ra các doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ và đổi mới sáng tạo với sản phẩm mới, dịch vụ mới, thị trường mới và động lực phát triển mới cho ngành du lịch, dịch vụ Việt Nam.

Các dự án khởi nghiệp tham gia VTS sẽ được đào tạo, huấn luyện bởi các chuyên gia TOT – đội ngũ giảng viên và cố vấn trên toàn quốc do giảng viên nước ngoài đào tạo, có năng lực sáng tạo, tư duy doanh nhân, và các chuyên gia hoạt động trong ngành du lịch với hơn 10- 20 năm kinh nghiệm, mạng lưới kết nối nguồn lực ngành du lịch dịch vụ của SHi, mạng lưới nhà đầu tư thiên thần cùng với đối tác trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, các dự án được hỗ trợ liên kết với hệ sinh thái khởi nghiệp và mở rộng thị trường trên toàn quốc.

Sau 3 năm triển khai VTS  đã tạo nên uy tín về một chương trình tăng tốc VTS với các dự án đã được VTS hỗ trợ nổi bật như: dự án VEO gọi vốn thành công 5,7 tỷ đồng từ Shark Thủy, dự án Liberzy gọi vốn công nghệ 2 tỷ đồng phát triển trên 200k user sau gần 2 năm. Cùng nhiều dự án đang phát triển lớn mạnh và sự quan tâm của xã hội như: Sách chuyền tay, Hue Lotus Homestay, Người Giữ Rừng, Shipway,Testuru, Taxi Go, …

Shi Accelerator journey – VTS 2020 bắt đầu tuyển chọn dự án từ ngày : 16/07/2020 – 09/9/2020

Các dự án được chọn sẽ được đào tạo, tư vấn và kết nối trong vòng 3 tháng – 6 bootcamp  lần lượt tại 3 khu vực Bắc – Trung – Nam bao gồm các buổi training, pitching, mentoring, networking cùng với các chuyên gia cấp cao Khởi nghiệp trong và ngoài nước, nhằm hỗ trợ năng lực vận hành dự án, gia nhập thị trường, thương mại hóa sản phẩm, kết nối nguồn lực, gọi đầu tư.

Tiêu chí tuyển chọn:

➤Các doanh nghiệp khởi nghiệp, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tiềm năng đã thành lập doanh nghiệp, chưa phát triển được thị trường, chưa hoàn thiện mô hình vận hành, thiếu năng lực và nguồn lực để phát triển, còn gặp khó khăn về mô hình kinh doanh và định hướng phát triển.

➤Hoạt động trong ngành Du lịch và dịch vụ như lữ hành, ẩmthực, lưu trú và các lĩnh vực liên quan du lịch như logitics, đào tạo, truyền thông, môi trường điểm đến, quản lý,…) ưu tiên có ứng dụng công nghệ 4.0 hoặc đổi mới sáng tạo.

➤ Founder và đội ngũ nghiêm túc với sứ mệnh và mục tiêu đề ra, sẵn sàng lắng nghe, học hỏi và thay đổi tư duy và tầm nhìn để tạo nên những bước đột phá cho doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp & dự án thích hợp giải quyết các vấn đề công nghệ và đổi mới các nhóm sau:

– Nhóm 1: Các cơ sở lưu trú (khách sạn, homestay, nhà nghỉ..), nhà hàng, ẩm thực.

– Nhóm 2: Vận tải, lữ hành, hướng dẫn viên.

– Nhóm 3: Dịch vụ du lịch, giải trí, tham quan: chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, tổ chức sự kiện, hoạt động văn hóa, lễ hội, lịch sử, nghệ thuật, di tích, làng nghề, du lịch kết hợp với các ngành khác …

– Nhóm 4: Truyền thông số, xúc tiến du lịch, quảng bá thương hiệu sản phẩm du lịch, thương hiệu địa phương, thương hiệu điểm đến.

– Nhóm 5: Thương mại hàng hóa phục vụ du khách như quà tặng, sản phẩm đặc trưng của điểm đến, các mô hình mới về đầu tư các sản phẩm du lịch.

– Nhóm 6: Đào tạo, tư vấn, quản lý doanh nghiệp, quản lý ngành, quản lý điểm đến, quản lý môi trường, cải cách hành chính ngành du lịch…

Đặc biệt các startup giải quyết vấn đề mới như du lịch thông minh, du lịch trải nghiệm, du lịch xanh, các mô hình du lịch liên kết ngành như du lịch nông nghiệp, du lịch sự kiện, du lịch giáo dục, du lịch y tế, du lịch công nghiệp,… dùng công nghệ kết hợp với tư duy đổi mới sáng tạo để giải quyết vấn đề mới của ngành.

 Các cơ hội và lợi ích:

  • Được huấn luyện, đào tạo chuyên sâu với những chuyên gia hàng đầu trong Hệ sinh thái khởi nghiệp của SHi tại Việt Nam và Quốc tế.
  • Mở rộng network, học được kinh nghiệm từ đội ngũ giảng viên từng là founders, experts và investors thành công với nhiều sản phẩm và thương vụ đầu tư. Hỗ trợ kết nối thị trường, kết nối các nhà đầu tư, giới thiệu tới các quỹ đầu tư hỗ trợ khởi nghiệp.
  • Có cơ hội được nhận đầu tư lên đến 100.000USD/dự án .
  • Có cơ hội được giới thiệu và đề cử vào các chương trình khởi nghiệp mang tầm quốc gia và quốc tế (SharkTank, Cuộc Thi Khởi nghiệp Du Lịch Toàn quốc, Techfest,…)
  • Đồng hành sau thời gian tốt nghiệp với các mục tiêu: Phát triển thị trường, Gọi vốn, Chiến lược mở rộng thị trường, chiến lược thoái vốn, kết nối mạng lưới đầu tư và thị trường quốc tế.

Sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại đam mê khởi nghiệp hãy đăng kí cùng SHi ngay hôm nay!
Link đăng kí: https://bitly.com.vn/UforF
Hạn chót đăng ký: 09/9/2020.
————————–—————–
Hotline: 0931 95 95 77
http://songhan.vn/ | khoinghiepsonghan@gmail.com
https://www.facebook.com/khoinghiepsonghan/

CHIA SẺ