Công ty TNHH Tiến Thu tổ chức thay nhớt miễn phí cho sinh viên Trường CĐTM

3507

Nhằm tri ân sự tin dùng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua, cũng như mong muốn hiểu hơn nhu cầu của khách hàng, ngày 04/10/2018, Công ty TNHH Tiến Thu phối hợp Trung tâm Đối ngoại, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên tổ chức chương trình kiểm tra và thay nhớt miễn phí xe máy hãng Honda dành cho tất cả CBGV, sinh viên có nhu cầu.

Tham gia chương trình này các bạn sinh viên còn được hướng dẫn lái xe an toàn, chạy thử xe mới với nhiều quà tặng hấp dẫn từ ban tổ chức cũng như được tư vấn, thay thế phụ tùng chính hãng Honda với giá ưu đãi.

Sau 30 hình thành và phát triển, trải qua vô vàn khó khăn, thách thức trong thời gian đầu triển khai hoạt động kinh doanh. Bằng vào niềm đam mê, sự tâm huyết không biết mệt mỏi của Ban lãnh đạo và những nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân viên, Công ty TNHH Tiến Thu ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những thương hiệu đứng đầu lĩnh vực kinh doanh Xe gắn máy tại thị trường Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên.

Sinh viên Nhà trường được tập huấn lái xe an toàn BTC trao phần thưởng dành cho các bạn tham gia chương trình lái xe an toàn

CHIA SẺ