CLB Công tác xã hội mang “Trung thu cho em” đến với các em thiếu nhi trường Tiểu học Hoà Ninh

Chiều 12-9, CLB Công tác xã hội Trường Cao đẳng Thương mại mang chương trình “Trung thu cho em” đến với các em thiếu nhi tại trường Tiểu học Hoà Ninh – Hòa Vang, Đà Nẵng.

Tại chương trình, các em được chơi các trò chơi tập thể, văn nghệ và giao lưu với anh chị thành viên của CLB Công tác xa hội… Ngoài ra, các em còn được trao tặng bánh trung thu, lồng đèn và các phần quà do chính các thành viên CLB vận động quên góp.

Đây là hoạt động thường niên của CLB Công tác xã hội có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, chia sẻ với các em học sinh khó khăn trường Tiểu học Hoà Ninh thêm yêu cuộc sống hơn và được đón một cái Tết Trung thu ấm áp, trọn vẹn.

Ảnh: CLB Công tác xã hội