40 sinh viên tham quan Công ty CP Acecook Việt Nam – chi nhánh Đà Nẵng

842

Tiếp nối chuỗi hoạt động tham quan trực tiếp tại doanh nghiệp, sáng nay (15-1), Trung tâm Đối ngoại, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên phối hợp với Công ty CP Acecook Việt Nam – Chi nhánh Đà Nẵng tham quan dây chuyền sản xuất dành cho 40 sinh viên của trường.

Sinh viên hào hứng tham gia trò chơi đố vui nhận quà tại buổi tham quan

Tại buổi tiếp đoàn, anh Võ Thành Nam – Trưởng phòng Hành chính nhân sự đã giới thiệu với đoàn về quá trình phát triển, xây dựng thương hiệu và các sản phẩm chủ lực của Acecook Việt Nam. Quá trình sản xuất mì ăn liền từ khâu nhập nguyên vật liệu đến khi thành phẩm được đóng gói và nhập kho dưới sự hướng dẫn của anh Nguyễn Trung Việt – quản lý bộ phận Sản xuất. Theo đó, việc sản xuất mì gói được tự động hóa hoàn toàn trong khâu nhập nguyên liệu, trộn bột, cán sợi, chiên và chia tách vắt mì. Tất cả các khâu sản xuất được thực hiện trong khu vực cách ly có sự giám sát của camera nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tính tuyệt mật trong công thức chế biến của Acecook.

Tại đây, các bạn sinh viên được tham gia các trò chơi vận động, thử thách trí tuệ và nhận các phần quà thú vị từ công ty. Bên cạnh đó, các bạn còn được dùng thử sản phẩm mỳ ly Cay Kay – sản phẩm chủ lực mới ra mắt của Acecook, phù hợp với cuộc sống bận rộn và năng động hiện nay của người Việt.

Anh Võ Thành Nam – Trưởng phòng Hành chính nhân sự giới thiệu Acecook Việt Nam

Tham quan dây chuyền sản xuất

Tất cả các khâu sản xuất đều được giám sát bằng camera

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia trò chơi đoán sản phẩm

Cùng nhau thưởng thức mỳ ly Cay Kay

Cô Nguyễn Thị Khuyên tặng hoa cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của lãnh đạo Acecook Việt Nam dành cho đoàn

CHIA SẺ