Trải nghiệm một buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh EngLish For You – E4U

Sau hơn 03 tháng kể từ ngày thành lập (05/01/2018), CLB Tiếng Anh EngLish For You – E4U Trường Cao đẳng Thương mại đã đi vào hoạt động định kỳ để tạo động lực giúp các thành viên thêm yêu thích tiếng anh. Mới nhất trong tháng 03/2018, CLB đã buổi sinh hoạt ngoại khóa nói chuyện với người nước ngoài tại quán cafe để tạo không gần gũi và thực tế trong đời sống. Buổi sinh hoạt thu hút được rất đông thành viên quan tâm, đặc biệt có sự tham gia của các thầy cô yêu thích môn Tiếng Anh.

Thông qua các buổi nói chuyện như vậy sẽ giúp các thành viên CLB đã trau dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích về tiếng Anh. Nhiều bạn bộc lộ được khả năng nói tiếng Anh lưu loát. Những bạn còn e dè, chưa tự tin đã tìm thấy các hạn chế của mình để khắc phục để từ đó cùng chung tay xây dựng CLB Tiếng Anh Trường Cao đẳng Thương mại ngày càng phát triển.