Đăng ký tham gia CLB Khởi nghiệp – SYB

Các bạn sinh viên thân mến!
Với mục đích tạo nên một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên trong Trường Cao đẳng Thương mại, giúp các bạn sinh viên bổ sung kiến thức kinh doanh, tạo môi trường kinh doanh thực tế để nâng cao kiến thức chuyên ngành và phát triển kiến thức thực tiễn. Hoạt động câu lạc bộ tại trường học là nơi kết nối giao lưu học hỏi, tạo môi trường rèn luyện sinh viên thích nghi môi trường kinh tế hội nhập. Câu lạc bộ “Khởi nghiệp – SYB” sẽ là cái nôi liên kết những tài năng, là sợi dây kết nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, là nơi phát triển tiềm năng kinh doanh của mỗi thành viên câu lạc bộ.
CLB Khởi nghiệp – SYB xin chào đón những thành viên đầu tiên tham gia vào quá trình xây dựng và phát triển CLB.
Sinh viên yêu thích và đam mê kinh doanh các bạn có thể đăng ký online bằng cách điền thông tin theo mẫu dưới đây.