Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho hơn 1000 nữ sinh viên khóa 12

Sáng 06/10, tại Hội trường 1, phòng Công tác Chính  trị và Sinh viên tổ chức buổi tuyên truyền, tư vấn, giáo dục sức khỏe sinh sản cho hơn 1.000 nữ sinh viên cao đẳng khóa 12.

Tại buổi truyên tuyền, sinh viên được bác sĩ Đặng Thị Thu Hoài trực tiếp chia sẻ, cung cấp thông tin về sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục; các bệnh phụ khoa thường gặp trong xã hội hiện đại; nhận biết ung thư cổ tử cung, ung thư vú; tình dục an toàn, hậu quả của việc mang thai ngoài ý muốn.

Thông qua buổi tuyên truyền các bạn nữ sinh viên được trau dồi, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao nhận thức về sức khỏe tình dục và vấn đề liên quan trong thời đại hiện nay; từ đó giúp nữ sinh chủ động phát hiện, phòng ngừa và điều trị bệnh thường gặp.

Bác sĩ Đặng Thị Thu Hoài cung cấp thông tin về sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục tới nữ sinh viên khóa 12