Trường CĐTM trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Suất học bổng tuy không có giá trị quá lớn về mặt vật chất nhưng thể hiện sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Nhà trường, các Thầy Cô giáo Trường Cao đẳng Thương mại đối với công tác hỗ trợ sinh viên, đặc biệt là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh: Thầy Trần Văn Sang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại trao học bổng cho em Trần Thị Vi – lớp 11QH5.1 trong khuôn khổ chương trình Talkshow “Ngành du lịch: Cơ hội nghề nghiệp và chìa khóa thành công” diễn ra sáng 06/4.

Mong rằng với món quà nhỏ này sẽ giúp sinh viên Trần Thị Vi – lớp 11QH5.1, ngành Quản trị nhà hàng – khoa Thương mại và Du lịch; hộ khẩu thường trú Thạch Bàn Tây – Cát Sơn – Phù Cát – Bình Định, thuộc diện hộ nghèo ở địa phương và gia đình có tình cảnh khó khăn (bố đột ngột qua đời) đã có lúc Vi nghĩ đến viêc bỏ học, sẽ cố gắng vươn lên để học tập thật tốt, sau này thành tài giúp ích cho gia đình và xã hội.

Được biết, hàng năm Trường Cao đẳng Thương mại dành 2,5 tỷ đồng để cấp học bổng cho sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện đạt kết quả cao; 1,2 tỷ đồng để miễn học phí, hỗ trợ chi phí học tập và chính sách nội trú toàn khóa cho sinh viên thuộc diện chính sách theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP ngày 02/10/2015 của Chính phủ, Quyết định số 53/2015/QĐ-TTg ngày 20/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ.