Trường Cao đẳng Thương mại khai giảng khóa học tiếng Hàn miễn phí hỗ trợ sinh viên

Chiều 27/8/2018, Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức khai giảng khóa học tiếng Hàn miễn phí dành cho các bạn sinh viên nhà trường. Theo kế hoạch, khóa học sẽ diễn ra trong 04 tháng, học hàng tuần vào các ngày thứ 2, 4 lúc 13h30 và thứ 3, 5 lúc 09h00.

Khóa học tiếng Hàn miễn phí sẽ trang bị cho các bạn sinh viên thêm một ngôn ngữ mới phục vụ cho công việc sau khi ra trường, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay khi tiếng Hàn đang dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam.