Trải nghiệm giờ thực hành ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống đang trở thành một nghề yêu thích trong xã hội hiện đại, khi các loại hình dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ ăn uống giải trí ngày càng “lên ngôi”. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về nghề này. Hãy trải nghiệm một giờ thực hành cùng với thầy và trò Trường Cao đẳng Thương mại sẽ giúp bạn hiểu rõ vì sao nghề này lại được yêu thích đến vậy!

Thầy Phạm Tường Hưng – Giảng viên Bộ môn Nhà hàng hướng dẫn sinh viên cách pha chế Sinh viên lớp 10QK4.2 thực hành pha chế đồ uốngSản phẩm đầu tayThưởng thức hương vị đồ uống sinh viên pha chế Cô Nguyễn Thị Ánh Ly – Giảng viên Bộ môn Nhà hàng hướng dẫn cách đặt bàn, thực đơnSinh viên thực hành cách đặt bàn, thực đơn Tập thể lớp 10QK4.2 chụp hình chung với thầy cô