Theo bước thầy trò Trường Cao đẳng Thương mại trải nghiệm thực tế khách sạn, resort 5 sao

Tiếp nối chuỗi hoạt động tham quan thực tế nhóm ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn dành cho sinh viên năm cuối Trường Cao đẳng Thương mại, sáng 14/10, hơn 50 sinh viên, giảng viên khoa Thương mại – Du lịch đã có chuyến trải nghiệm thực tế tại khách sạn 5 sao Nalod và Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa đầy bổ ích.

Tại buổi đón tiếp đoàn chị Ngân Hạnh – Trưởng phòng kinh doanh Nalod; chị Thu Thanh – Bộ phận ẩm thực Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa đã lần lượt giới thiệu và hướng dẫn sinh viên tham quan từng bộ phận trong khách sạn, resort; Bên cạnh đó Cán bộ ở đây còn dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm làm việc, kinh nghiệm xử lý tình huống thực tế với sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại trong lĩnh vực khách sạn, resort.

Những buổi tham quan thực tế như thế này sẽ giúp sinh viên nắm rõ hơn những kiến thức đã học ở trường, hiểu hơn về tính chất công việc để từ đó thêm yêu thích môn học của mình và có được những dự định đúng đắn cho tương lai.

NALOD tọa lạc tại công viên Biển Đông, thành phố Đà Nẵng. Tại đây, quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh biển Đà Nẵng, từ bán đảo Sơn Trà đến bờ biển quyến rũ dài tít tắp. Mang kiến trúc góc cạnh, độc đáo và hiện đại, NALOD là điểm đến tuyệt vời cho du khách đến thăm thành phố Đà Nẵng năng động.Với 250 phòng ở rộng rãi tiện nghi, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể hình, spa cao cấp và nhà hàng, trung tâm hội nghị sang trọng với nhiều phòng chức năng có sức chứa từ 30 đến 400 khách. NALOD có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách từ nghỉ dưỡng, du lịch cho đến tiệc cưới, hội nghị trong nước và quốc tế. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tâm, NALOD tự tin sẽ mang lại cho quý khách kỳ nghỉ tuyệt vời và dịch vụ tuyệt hảo.

Hyatt Regency Danang Resort & Spa tọa lạc trên trục đường biển đẹp nhất Đà Nẵng, nằm bên bờ biển Non Nước và liền kề núi Ngũ Hành Sơn trải dài trên diện tích đất rộng 20ha, Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa khai trương vào cuối năm 2011, khu nghỉ mát này gồm 193 phòng khách sạn, 95 căn hộ loại một, hai và ba phòng ngủ và 27 biệt thự biển ba phòng ngủ và có hồ bơi riêng. Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa là khách sạn thứ hai của tập đoàn Hyatt tại Việt Nam. Hyatt Danang Resort có tổng cộng 5 hồ bơi, 5 khu ẩm thực phục vụ đặc sản Việt, Âu, Ý, một quầy bar và một cửa hàng bán lẻ và khu VIE Spa. Khu hội nghị với đầy đủ trang thiết bị hiện đại gồm phòng hội nghị lớn có sức chứa 280 người và các phòng họp nhỏ và vừa từ 10 đến 50 người. Là một trong những khu ghĩ dưỡng cao cấp 5 sao lớn nhất tại Đà Nẵng, Hyatt Regency Đà Nẵng Resort and Spa được biết đến là một trong những điểm đến ấn tượng nhất hiện nay.

Khu bếp của Hyatt Regency Danang Resort & Spa Chị Thu Thanh – Bộ phận ẩm thực Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa hướng dẫn sinh viên tham quanẢnh: Công Trình