Talkshow “Tư duy và Định hướng nghề thời hậu Covid”

1944

Ngày 16-01, Trung tâm Đối ngoại, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên tổ chức Talkshow “Tư duy và Định hướng nghề thời hậu Covid thu hút đông đảo các bạn sinh viên năm cuối Khóa 13 tham gia.

Talkshow “Tư duy và Định hướng nghề thời hậu Covid” thu hút đông đảo các bạn sinh viên năm cuối Khóa 13 tham gia

Tại buổi Talkshow, sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại được giao lưu, hỏi đáp, chơi game show có thưởng cùng diễn giả Nguyễn Trung Nguyên – Giám đốc Khách sạn Haian Riverfront Đà Nẵng.

TS. Nguyễn Tri Vũ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chào mừng

Ngoài những kinh nghiệm thực tế và định hướng nghề nghiệp tương lai; các bạn sinh viên được giao lưu hỏi – đáp cùng diễn giả với những câu hỏi tình huống thực tế thường xảy ra, qua đó giúp sinh viên đúc kết kinh nghiệm xử lý tình huống, nhìn nhận đúng đắn thách thức ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trong giai đoạn hiện nay cũng như triển vọng nghề nghiệp của ngành này tại Việt Nam sau đại dịch Covid-19.

Sinh viên đặt những câu hỏi tình huống thực tế thường xảy ra cho diễn giả Nguyễn Trung Nguyên
Sinh viên hào hứng chơi game show có thưởng cùng diễn giả Nguyễn Trung Nguyên – Giám đốc Khách sạn Haian Riverfront Đà Nẵng