Sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại tham quan khách sạn 4 sao Monarque

Đối với nhóm ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn thì kỹ năng chuyên môn và trải nghiệm thực tế đóng vai trò đặc biệt quan trọng. “Làm thế nào để vừa đi học vừa có thể phát triển kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm?” luôn là câu hỏi khó đối với nhiều bạn sinh viên.

Để giải đáp câu hỏi khó đó, chiều 16-9, các Cô giáo bộ môn Nhà hàng và 30 sinh viên lớp 10QH4.1, 10QH4.2 Trường Cao đẳng Thương mại đến tham quan, tìm hiểu thực tế tại Khách sạn 4 sao Monarque. Đón tiếp đoàn tham quan có Anh Đặng Văn Tài – Quản lý bộ phận nhà hàng và quầy uống trong khách sạn.

Tọa lạc tại số 238 đường Võ Nguyên Giáp, hướng về mặt biển Mỹ Khê, khách sạn Monarque có vị trí vô cùng thuận lợi cho những du khách có nhu cầu tham quan cả vùng biển Đà Nẵng lẫn phố cổ Hội An. Khách sạn Monarque có tổng cộng 80 phòng được chia thành 4 kiểu phòng khác nhau. Được trang bị các thiết bị mới nhất với hầu hết các phòng nhìn ra biển, đặc biệt là phòng King được dát vàng, đem lại cho khách hàng cảm giác thực sự của phong cách hoàng gia. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được quản lý bởi các chuyên gia khách sạn từ nước ngoài, chắc chắn Khách sạn Monarque sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào.

Ngoài việc giới thiệu và hướng dẫn sinh viên tham quan từng bộ phận trong khách sạn, các Cán bộ ở đây còn dành thời gian để nói chuyện chia sẻ kinh nghiệm làm việc, kinh nghiệm xử lý tình huống thực tế và trải lòng với sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng về những buồn vui trong nghề mà họ từng kinh qua.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám đốc, Cán bộ quản lý Khách sạn Monarque đã đón tiếp chu đáo, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trường Cao đẳng Thương mại đến tham quan, học tập, tìm hiểu thực tế tại đơn vị.

Một số hình ảnh tham quan  Sinh viên được Giảng viên hướng dẫn cách tham quan khách sạn

Bếp ăn dùng cho buffetHướng dẫn sinh viên cách đặt bàn

Cách gấp khăn ănSinh viên chăm chú ghi chép Sinh viên thích thú tạo dáng bên nhà hàng

Phòng King được dát vàng rất sang trọng Quần đồ uống rất hiện đại của khách sạnCác cô giáo Bộ môn Nhà hàng chụp hình với hai cựu sinh viên khóa 8 tốt nghiệp tháng 7/2017