Sinh viên Trường Cao đẳng Thương mai được hướng dẫn kỹ năng tìm việc hiệu quả trong thời đại 4.0

1084

Trong những năm gần đây, cách mạng công nghệ 4.0 đã và đang có tác động sâu rộng đến tất cả các lĩnh vực trong đời sống kinh tế – xã hội. Đặc biệt là lĩnh vực lao động, việc làm. Bởi vậy, quá trình tìm việc cũng như tuyển dụng thời đại 4.0 có nhiều thay đổi sâu sắc. Đó cũng là nội dung chính của Talkshow “Kỹ năng tìm việc làm hiệu quả trong thời đại 4.0” được Trung tâm Đối ngoại, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ Thành phố Đà Nẵng tổ chức ngày 26-12, theo hình thức online qua ứng dụng Microsoft Team dành riêng sinh viên năm cuối Khóa 13 của Trường Cao đẳng Thương mại.

Talkshow “Kỹ năng tìm việc làm hiệu quả trong thời đại 4.0” được Trung tâm Đối ngoại, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ Thành phố Đà Nẵng tổ chức theo hình thức online qua ứng dụng Microsoft Team

Tại talkshow các bạn sinh viên được diễn giả Nguyễn Hữu Hùng – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Thành phố Đà Nẵng – Giám đốc Công ty Cổ phần Phần mềm QLDN Fast chi nhánh Đà Nẵng hướng dẫn một số kỹ năng cần thiết khi tìm việc làm; cách viết CV xin việc chuyên nghiệp; Phương pháp tìm việc làm trực tuyến thông qua các trang web tuyển dụng; giao lưu Hỏi – Đáp một số lưu ý trong vấn đề phỏng vấn trước nhà tuyển dụng…Từ đó giúp các bạn sinh viên khóa 13 của Trường có thể vừa kiếm việc làm với thời gian được rút ngắn lại không mất quá nhiều công sức mà lại có thể có được sự tương tác ngay lập tức từ nhà tuyển dụng.

TS. Nguyễn Tri Vũ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chào mừng

Talkshow “Kỹ năng tìm việc làm hiệu quả trong thời đại 4.0” là một trong chuỗi các sự kiện hướng nghiệp, tư vấn việc làm năm học 2021 – 2022 được Trung tâm Đối ngoại, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên – Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức theo hình thức online để đồng hành cùng sinh viên Nhà trường trong giai đoạn dịch bệnh còn diễn biến phức tạp chưa thể trở lại Trường học tập.

Anh Nguyễn Hữu Hùng – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Thành phố Đà Nẵng – Giám đốc Công ty Cổ phần Phần mềm QLDN Fast chi nhánh Đà Nẵng giao lưu cùng sinh viên

CHIA SẺ