Sinh viên năm cuối khoa KT-TC tìm hiểu về thuế trong thực tiễn tại các doanh nghiệp

1052

Tiếp tục thực hiện kế hoạch ngoại khóa trang bị cho sinh viên năm cuối tìm hiểu về thuế trong thực tiễn tại các doanh nghiệp, chiều 3/3, khoa Kế toán – Tài chính tổ chức ngoại khóa đối thoại trực tiếp với khách mời Cục thuế Thành phố Đà Nẵng với sinh viên năm cuối các chuyên ngành thuộc khoa.

Lãnh đạo khoa KT-TC tặng hoa ThS. Phan Xuân Quang

Tại buổi đối thoại, sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại được ThS. Phan Xuân Quang – Trưởng phòng Kiểm tra nội bộ, Cục thuế Thành phố Đà Nẵng thông tin những nội dung, quy định mới nhất về thuế và chế độ kế toán trong năm 2019, tìm hiểu sâu hơn với những ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý tài chính, kế toán trong thực tiễn tại các doanh nghiệp hiện nay…

Với tính thực tiễn và thời sự của buổi ngoại khóa, tin rằng sinh viên khoa Kế toán – Tài chính sẽ tìm thấy con đường ngắn nhất để tiếp cận, cập nhật những thông tin cần thiết của thị trường kế toán – tài chính – thuế. Đồng thời đây sẽ là hành trang vững chắc giúp các bạn tự tin hơn trong các hoạt động thực tập, báo cáo tốt nghiệp và nắm bắt cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp, tập đoàn sau này.

ThS. Phan Xuân Quang – Trưởng phòng Kiểm tra nội bộ, Cục thuế Thành phố Đà Nẵng chia sẻ tại buổi ngoại khóa

CHIA SẺ