Sinh viên năm cuối chuyên ngành Quản trị kinh doanh khách sạn đối thoại cùng doanh nghiệp

Nhằm trang bị cho sinh viên năm cuối kỹ năng tìm việc, định hướng việc làm sau khi ra trường, sáng 24-02, bộ môn Khách sạn tổ chức buổi đối thoại trực tiếp với doanh nghiệp trong lĩnh vực khách sạn với sinh viên năm cuối 10QK thuộc chuyên ngành Quản trị kinh doanh khách sạn.

Tại buổi đối thoại, các bạn sinh viên năm cuối Trường Cao đẳng Thương mại được trực tiếp hỏi đáp, lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệp từ khách mời là chị Nguyễn Thị Kim Sa – Trưởng Bộ phận Nhân sự khách sạn Grand Tourane (khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế). Đã có rất nhiều câu hỏi của sinh viên xoay quanh các vấn đề như: các vị trí việc làm, tiêu chí tuyển dụng, hỗ trợ thực tập, kĩ năng trả lời phỏng vấn, kĩ năng làm việc tại nơi thực tập, chế độ chính sách cho nhân viên khách sạn Grand Tourane….được chị Kim Sa trả lời và thông tin rất cụ thể.

Chương trình Đối thoại cùng doanh nghiệp do khoa Thương mại và Du lịch phối hợp cùng Trung tâm Đối ngoai, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên tổ chức thường niên được xem là một phần cầu nối gắn kết hoạt động đào tạo của nhà trường với hoạt động tuyển dụng của doanh nghiệp trong bối cảnh thị trường lao động phát triển với các yêu cầu tuyển dụng ngày càng trở nên khắt khe hơn.

Chị Nguyễn Thị Kim Sa – Trưởng Bộ phận Nhân sự khách sạn Grand Tourane đối thoại cùng sinh viên

Rất đông sinh viên năm cuối chuyên ngành Quản trị kinh doanh khách sạn tham dự đối thoại

Nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên được chị Kim Sa trả lời tại buổi đối thoại

Cô Ngô Thị Diệu An – Trưởng Bộ môn Khách sạn tặng hoa cảm ơn khách mời