Khai giảng khóa học tiếng Nhật miễn phí dành cho sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại

Tối 06-10, Trường Cao đẳng Thương mại phối hợp cùng Công ty Hải Phong JSC tổ chức khai giảng khóa học tiếng Nhật miễn phí năm 2022 dành cho các bạn sinh viên Nhà trường. Theo kế hoạch, khóa học tiếng Nhật miễn phí sẽ diễn ra trong 03 tháng, học thứ 2, thứ 5 hàng tuần theo khung thời gian (từ 18h00 – 19h30 tại phòng A107.

Với phương pháp giảng dạy tích cực, giờ học nhẹ nhàng, thời lượng vừa phải dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các giao viên tiếng Nhật Công ty Hải Phong JSC, khóa học tiếng Nhật năm 2022 này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách học tiếng Nhật dễ dàng và hiệu quả thông qua những mẫu câu tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, qua đó sẽ trang bị cho các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại thêm một ngôn ngữ mới phục vụ cho công việc sau khi ra trường, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay khi tiếng Nhật đang dần trở nên phổ biến hơn tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.