Hàng trăm sinh viên sôi nổi tham gia Talkshow “Hành trang sự nghiệp”

Nằm trong kế hoạch hướng nghiệp, tư vấn việc làm năm học 2020 – 2021 cho sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại, chiều 13/11, Trung tâm Đối ngoại, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên phối hợp cùng Học viện Đào tạo Kỹ năng Lead Academy tổ chức Talkshow “Hành trang sự nghiệp” thu hút hàng trăm sinh viên và Tân sinh viên khóa 14 tham gia.

Tại talkshow các bạn sinh viên được diễn giả anh Đoàn Ngọc muốn trang bị thêm nhiều kiến thức về tư duy của người thành công, kỹ năng thấu hiểu bản thân, hiểu rõ nhu cầu của thị trường lao động…Qua đó giúp các bạn sinh viên cập nhật kiến thức, nắm được những công cụ thật sự có ích và trang bị cho mình một tấm Hộ chiếu nghề nghiệp vững chắc để chinh phục các nhà tuyển dụng.

Talkshow “Hành trang sự nghiệp” thu hút hàng trăm sinh viên tham gia

TS. Nguyễn Tri Vũ – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng dự và phát biểu khai mạc

Diễn giả Đoàn Ngọc giao lưu cùng các bạn sinh viên

TS. Nguyễn Tri Vũ – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tặng hoa cảm ơn diễn giả Đoàn Ngọc