Giờ thực hành học cắm hoa của sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại

Nghệ thuật cắm hoa không đơn giản chỉ là biết được ý nghĩa của từng loại hoa, mà hơn hết còn phải biết nắm bắt “cái thần” của hoa lá. Đồng thời, bạn cần hiểu được sự kết hợp giữa các loại lá hoa, sự phối hợp màu sắc và quan trọng hơn nữa là phong cách, ý nghĩa và vị trí đặt tác phẩm cho phù hợp đối với mỗi kết cấu cắm hoa.

Trường Cao đẳng Thương mại xin giới thiệu một số tác phẩm của sinh viên Quản trị nhà hàng, Quản trị khách sạn thực hiện trong giờ thực hành môn Nghệ thuật cắm hoa tại trường.

Những bông hoa tươi thắm như nụ cười của các bạn đã làm cho lớp học cắm hoa lớp mình trở nên sinh động và nhiều sức sống. Chúc các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại luôn giữ mãi niềm vui và sự hăng say này trong quá trình học tập nhé.