Đăng ký khóa học miễn phí Kỹ năng kỹ thuật số dành cho giảng viên và sinh viên Nhà trường

2259

Bạn có ý định mở một cửa hàng, bạn đang kinh doanh trực tuyến, bạn sắp sửa start up hoặc bạn làm chủ một doanh nghiệp… đều là những đối tượng có thể dễ dàng tiếp cận nguồn kiến thức, công cụ mới và mang tính thực dụng cao trong lĩnh vực kỹ thuật số từ chiến dịch Digital 4.0.


Đây thật sự là cơ hội dành cho các giảng viên và sinh viên Nhà trường nâng cao hiệu suất kinh doanh và phát triển nhiều cơ hội lớn hơn. Theo nghiên cứu Business Digital Index 2017 công bố bởi Ngân hàng Anh quốc Lloyds Banking Group cho thấy các doanh nghiệp nhỏ nắm vững các kỹ năng kỹ thuật số sẽ tiết kiệm được gấp 3 lần thời gian, 5 lần chi phí và 11 lần các giao dịch quốc tế so với các doanh nghiệp nhỏ không biết tới kỹ thuật số.

Google kết hợp cùng VCCI Đà Nẵng triển khai tại Trường Cao đẳng Thương mại chiến dịch Digital 4.0, chương trình là những khóa học huấn luyện kỹ năng kỹ thuật số hoàn toàn miễn phí từ căn bản đến nâng cao dành cho giảng viên và các bạn sinh viên đam mê.

Chiến dịch 4.0 với những khóa học hoàn toàn miễn phí về kiến thức và kỹ năng kỹ thuật số sẽ tổ chức 3 chủ đề nội dung bắt đầu từ 07h30 ngày 08/12/2018 tại Trường Cao đẳng Thương mại:

 • Module 1:
  + Xây dựng một thương hiệu dễ nhớ: Các gợi ý về cách làm thương hiệu cho doanh nghiệp, các lưu ý về màu sắc, hình ảnh và tính nhất quán để nhận diện thương hiệu.
  + Chiến lược truyền thông trên mạng xã hội: Giới thiệu về các kênh tiếp thị kỹ thuật số chính và cách sử dụng để xây dựng chiến lược truyền thông trực tuyến.
 • Module 2:
  + Tạo một website đơn giản: Tìm hiểu cách tạo website cơ bản, thêm chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và đăng ký trang web của bạn trên Google+ Tăng hiển diện doanh nghiệp trên Google: Tìm hiểu cách bắt đầu hiển diện trên Google Doanh Nghiệp của tôi (Google My Business) và các cách khác giúp doanh nghiệp của bạn hiển diện nhiều hơn và hiệu quả hơn trên Google
 • Module 3:
  + Tăng hiển diện doanh nghiêp trên tìm kiếm: Tìm hiểu về cách thức xuất hiện trên tìm kiếm và bắt đầu quảng cáo doanh nghiệp của bạn đến người dùng nhiều hơn
  + Hiểu về doanh nghiệp từ các dữ liệu: Khám phá cách đọc và diễn giải dữ liệu đúng cách để hiểu về khách hàng và doanh nghiệp của bạn, để đưa ra các kế hoạch phù hợp giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Giảng viên và các bạn sinh viên Nhà trường sẽ có cơ hội trực tiếp được hướng dẫn, tư vấn bởi các chuyên viên được đào tạo từ Google; cũng như họ có thể thực hành và trải nghiệm những công cụ kỹ thuật số ngay tại các lớp học bằng những phương pháp trực quan, thực tiễn. Đồng thời, một chiến dịch mang tính cộng đồng như Digital 4.0 là một cơ hội thuận lợi để giảng viên và sinh viên học tập kinh nghiệm thực tế khi xây dựng các chiến lược kinh doanh bằng các công cụ miễn phí mà hiệu quả, mở rộng những mối quan hệ mới từ cộng đồng đối tác kinh doanh cũng như tìm kiếm những cơ hội hợp tác kinh doanh mới. Và trên tất cả, kiến thức mới mẻ, hiện đại sẽ là nhân tố nền tảng cho giảng viên và các bạn sinh viên muốn vận dụng, nâng tầm giá trị của chính mình, tạo ra cơ hội để hòa nhập vào xu hướng kỹ thuật số tất yếu đang ngày càng mạnh mẽ trên toàn cầu.

 • Địa điểm tổ chức: phòng Hội thảo tầng 6, Trường Cao đẳng Thương mại
 • Thời gian từ 07h30 – 11h00; Chiều từ 13h00 – 17h00 ngày 08/12/2018 (thứ 7)

=>Giảng viên và các bạn sinh viên đăng ký trực tiếp vào form đính kèm phía dưới

CHIA SẺ