Cơ hội du học tiết kiệm và thực tập hưởng lương tại đảo quốc Singapore

3585

Du học Singapore hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên Việt Nam mong muốn học tập và sinh sống tại một trong những quốc gia có nền giáo dục  tiên tiến ngay tại khu vực Châu Á. Được mệnh danh là đảo quốc sư tử, Singapore được xếp trong top 15 thành phố tốt nhất Châu Á và thế giới cho các tiêu chí lựa chọn địa điểm sinh sống và học tập (theo London-based Quacquarelli Symonds). Học tập tại quốc gia này chính là cơ hội để bạn khám phá thêm nhiều điều mới mẻ và nâng cao triển vọng nghề nghiệp của chính bản thân mình.

Chương trình học và thực tập có lương tại Singapore là gì?

Đây là chương trình dành cho những bạn sinh viên yêu thích chuyên ngành Quản trị, kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Du lịch và Khách sạn mong muốn được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp chuyên nghiệp và tìm kiếm cơ hội làm việc lâu dài tại Singapore. Tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo theo lộ trình 3+6 (3 tháng học + 6 tháng thực tập) hoặc 6+6 (6 tháng học + 6 tháng thực tập)

Chương trình đào tạo những kiến thức gì và mức lương trong kỳ thực tập có thể nhận là bao nhiêu?

Học viên của chương trình sẽ được đào tạo những nội dung sau:

  • Lý thuyết và thực hành về chuyên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống; Du lịch và khách sạn
  • Tiếng Anh giao tiếp;
  • Marketing;
  • Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (đào tạo trực tuyến/E-MBA) (dành cho sinh viên tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên nếu học viên có nhu cầu)

Trong kỳ thực tập (6 tháng), học viên sẽ nhận được mức lương tối thiểu là $900 SGD/tháng (tương đương 15 triệu VNĐ). Được trả lương tăng ca theo giờ.

Tham gia chương trình có quyền lợi gì?

Bạn sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp về ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, ngành Du lịch và khách sạn, được trực tiếp trải nghiệm thông qua công việc thực tế và được trả lương trong kỳ thực tập.

Tham gia chương trình, bạn sẽ được cấp học bổng học chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (E-MBA) và được đào tạo thêm chứng chỉ Marketing và Tiếng Anh. Như vậy, sau khi kết thúc, bạn sẽ nhận được các chứng chỉ về nhà hàng và dịch vụ ăn uống (F&B) (chương trình 3+6); bằng Cao đẳng quốc tế (chương trình 6+6) và các chứng chỉ: Marketing, Tiếng Anh, bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (không phân biệt chương trình nào).

Bạn được sống và học tập trong một môi trường hoàn toàn sử dụng Tiếng Anh tại một đất nước phát triển và văn minh bậc nhất khu vực Châu Á, nhờ đó việc bạn thành thạo ngoại ngữ là điều không cần bàn cãi.

Có cơ hội tìm kiếm việc làm lâu dài tại Singapore với mức lương cao hơn.

Có cơ hội học chuyển tiếp cao hơn tại các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia.

Chi phí tham gia chương trình như thế nào?

Sinh viên và cựu sinh viên đăng ký tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ với mức phí vô cùng tiết kiệm và thấp hơn so với các quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Điều này sẽ hiện thực hóa được ước mơ đi du học, sống và làm việc tại một đất nước văn minh của các bạn trẻ nhưng điều kiện kinh tế lại không cho phép bỏ ra chi phí quá cao.

Để tham gia chương trình cần những yêu cầu gì?
Bạn chỉ cần chuẩn bị những hồ sơ sau:
  • Hộ chiếu
  • Giấy khai sinh
  • Bằng và học bạ THPT
  • 1 ảnh chuẩn 4×6 nền trắng
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng (ưu tiên xét duyệt hồ sơ của sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Thương mại)

Đặc biệt, chương trình chỉ yêu cầu trình độ Tiếng Anh căn bản.

Đăng ký tham gia chương trình như thế nào?

Mọi chi tiết liên hệ tại Trung tâm Đối ngoại, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên (Tầng 2 nhà hành chính – Trường Cao đẳng Thương mại)
Hotline: 0938.275.122 (Cô Nguyệt)
Email: anhnguyet87tk@gmail.com

CHIA SẺ