Sáng 3/3, Bộ môn Nhà hàng – khoa Thương mại và Du lịch phối hợp cùng Trung tâm Đối ngoại, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên tổ chức buổi ngoại khóa dành cho sinh viên năm cuối chuyên ngành Quản trị Nhà hàng.
Tại buổi ngoại khóa, các bạn sinh viên được anh Đặng Văn Tài – Trưởng bộ phận Nhà hàng, anh Thành – Quản lý Yến tiệc chia sẻ kinh nghiệm thực tập, công việc thực tế nhân viên làm việc trong bộ phận Nhà hàng của Centara Sandy Beach Resort Đà Nẵng (khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế 4 sao đẳng cấp).
Bên cạnh đó các bạn sinh viên còn được bạn Nguyễn Minh Hiếu – cựu sinh viên cao đẳng khóa 9 hiện đang làm việc tại bộ phận Nhà hàng – Green Plaza Hotel Đà Nẵng (khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao đẳng cấp) chia sẻ về kinh nghiệm của bản thân khi đi thực tập, làm báo cáo tốt nghiệp, phỏng vấn xin việc…
Thông qua các hoạt động ngoại khóa này sinh viên chuyên ngành Quản trị Nhà hàng sẽ có nhiều kinh nghiệm thực tiễn giúp ích cho các bạn trong giai đoạn thực tập, báo cáo tốt nghiệp sắp tới và phỏng vấn xin việc sau khi ra trường.
Anh Đặng Văn Tài – Trưởng bộ phận Nhà hàng – Centara Sandy Beach Resort Đà Nẵng chia sẻ cùng sinh viên
Các bạn sinh viên năm cuối chuyên ngành Quản trị Nhà hàng hào hứng tham gia buổi ngoại khóa
Những kinh nghiệm thực tiễn được anh Tài chia sẻ với sinh viên
Anh Thành – Quản lý Yến tiệc, Centara Sandy Beach Resort Đà Nẵng giao lưu cùng sinh viên
Nguyễn Minh Hiếu – cựu sinh viên cao đẳng khóa 9 chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân
Cựu sinh viên cao đẳng khóa 9 – Nguyễn Minh Hiếu
hiện đang làm việc tại bộ phận Nhà hàng – Green Plaza Hotel Đà Nẵng
Cô Nguyễn Thị Thúy Quỳnh – Phó Trưởng khoa Thương mại và Du lịch tặng hoa cảm ơn khách mời doanh nghiệp