50 sinh viên Trường CĐTM được đào tạo Marketing Online miễn phí

830

Sáng 03/11/2018, Trường Cao đẳng Thương mại phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Let Online tổ chức khai giảng khóa học Marketting Online miễn phí dành cho 50 sinh viên cao đẳng khóa 10,11 của trường.

Khóa học Marketing Online diễn ra trong thời gian 02 tháng; 1 buổi/tuần; 3h/buổi (học vào sáng thứ 7 hàng tuần) là một trong nhiều nội dung mà Nhà trường và Công ty Cổ phần Đầu tư Let Online đã ký thỏa thuận hợp tác trước đó.

Sinh viên tham dự là khóa học sẽ được trang bị nền tảng tư duy, kiến thức và kỹ năng vận hành tất cả các công cụ marketing online hiện nay: Kỹ năng xây dựng trang bán hàng (Website/Fanpage..), cách thức chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Ads, Email Marketing, CRM, kỹ năng viết bài bán hàng/tiếp thị, kỹ năng đồ họa cơ bản…trên chính thực tế công việc của doanh nghiệp. Với giải pháp training on-job, người học có thể tổ chức và vận hành một cách có hiệu quả các cộng cụ marketing online một cách riêng lẻ hoặc phối hợp lại với nhau trong một chiến dịch marketing tổng thể. Kết thúc khóa học sinh viên Nhà trường đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ, qua đó tạo lợi thế trước nhà tuyển dụng.

Lãnh đạo Nhà trường, khoa Quản trị kinh doanh và Công ty CP Đầu tư Let Online dự lễ khai giảng khóa học

TS. Nguyễn Tri Vũ – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS phát biểu khai giảng khóa học

TS. Nguyễn Tri Vũ tặng hoa Ông Lê Nguyên Thái Lâm – Giám đốc LET ONLINE, giảng viên chính của khóa học

Toàn thể lớp học Marketing Online

Ông Lê Nguyên Thái Lâm – Giám đốc LET ONLINE chia sẻ tại buổi học sáng nay (03-11)

CHIA SẺ