150 sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại đã tham gia khóa học Việt Nam Digital 4.0

Ngày 08/12, Trường Cao đẳng Thương mại phối hợp cùng VCCI Đà Nẵng và Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) tổ chức khóa học Việt Nam Digital 4.0 hoàn toàn miễn phí thu hút hơn 150 cán bộ giảng viên và sinh viên tham dự.

Trong 1 ngày của khóa học, các bạn sinh viên được các trainer hướng dẫn cách Xây dựng một thương hiệu dễ nhớ, Chiến lược truyền thông trên mạng xã hội, Tạo một website đơn giản, Tăng hiển diện doanh nghiệp trên Google, Tăng hiển diện doanh nghiêp trên tìm kiếm và Hiểu về doanh nghiệp từ các dữ liệu.

TS. Nguyễn Tri Vũ – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS phát biểu mở đầu khóa học

Qua khóa học này các bạn sinh viên có thể nắm được sơ bộ các kiến thức về Marketing và quảng cáo trên mạng xã hội và Google tìm kiếm để áp dụng cho công việc sau khi ra trường, có thêm công cụ để phát triển hiệu quả công việc kinh doanh online hay khởi nghiệp của bản thân.

TS. Nguyễn Tri Vũ tặng hoa cảm ơn ban tổ chức và các trainer khóa học

Một số hình ảnh về khóa học