Giới thiệu Ký túc xá Trường Cao đẳng Thương mại

TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI
———————-

1. Vị trí
Ký túc xá Trường Cao đẳng Thương mại được xây dựng trên diện tích hơn 2.000 m2, tọa lạc tại số 45 Dũng Sĩ Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

Toàn cảnh Ký túc xá – Trường Cao đẳng Thương mại
Ký túc xá về đêm
Ký túc xá thân thiện, sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp

2. Cơ sở vật chất
Cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, đảm bảo thuận lợi cho sinh viên đi lại, học tập, rèn luyện và sinh hoạt. Diện tích mỗi phòng ở là 40m2, có công trình nhà vệ sinh nhà tắm khép kín. Mỗi phòng được bố trí từ 6 đến 8 sinh viên. Trong phòng được trang bị giường, tủ đựng quần áo, hệ thống ánh sáng, cửa thông thoáng, có ban công, điện, nước đầy đủ và các có các vật dụng cần thiết trong sinh hoạt như: thùng rác, giá phơi quần áo…. Hệ thống điện, nước sạch được xây dựng đồng bộ (nước tia cực tím, nước nóng) đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của sinh viên.

Mỗi phòng được bố trí từ 6 đến 8 sinh viên

Công tác vệ sinh môi trường được thực hiện thường xuyên, đảm bảo cảnh quan nơi ở và phòng chống dịch bệnh, có nhân viên vệ sinh quét dọn các lối đi và khu vực sinh hoạt chung hàng ngày.

3. Dịch vụ
– Khu văn hóa, thể thao dành cho sinh viên nội trú

Sân bóng chuyền

Sân bóng đá cỏ nhân tạo
Nhà thi đấu đa năng

4. Phương châm phục vụ
– Phương châm: Văn minh – lịch sự, hiệu quả – an toàn.
– Tiêu chí phục vụ: Tạo điều kiện tốt nhất trong ăn ở, sinh hoạt và học tập cho sinh viên ở nội trú. Tổ chức các hoạt động ngoài giờ, góp phần thực hiện tốt mục tiêu và nhiệm vụ đào tạo của Nhà trường.

Sinh viên tự học tại Ký túc xá

5. Phương hướng phát triển:
– Khai thác, sử dụng cơ sở vật chất có hiệu quả; thu hút sinh viên vào ở ký túc xá; Tạo môi trường tự rèn luyện cho sinh viên.
– Phát triển quy hoạch dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, bài bản.
– Luôn đảm bảo ANTT, tuyệt đối an toàn phòng chống cháy nổ; phòng chống bão lụt.
– Duy trì phong trào xây dựng ký túc xá văn minh xanh, sạch, đẹp.
– Thành lập các câu lạc bộ phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hóa, thể thao cho sinh viên ký túc xá.
– Đảm bảo các điều kiện sinh hoạt cho sinh viên ký túc xá được cải thiện.
– Cung cấp các trang thiết bị để phục vụ sinh viên ký túc xá như: mạng internet, truyền hình cáp…
– Đảm bảo an ninh trật tự và thực hiện tốt nội quy ký túc xá.
– Mở rộng quan hệ hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nhà trường nhằm nâng cao chất lượng quản lý phục vụ sinh viên trong toàn ký túc xá.

6. Thông tin liên lạc – thủ tục đăng ký

* Thông tin liên lạc:
– Bộ phận bảo vệ: 0236.3811181
– Bộ phận quản lý Ký túc xá: Thầy Đinh Văn Tân – 0915.777.456
* Thủ tục đăng ký:
1. Đơn đề nghị ở nội trú (tải về tại đây)
2. Photo giấy tờ ưu tiên (nếu có)
3. Nộp 1 ảnh 3×4