CLB Kỹ năng mềm mang trung thu đến trẻ em mồ côi chùa Quang Châu

2149

Chiều 14/9, CLB Kỹ năng mềm Trường Cao đẳng Thương mại phối hợp với CLB Võ thuật Trường Cao đẳng CNTT – Đại học Đà Nẵng tổ chức chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” và tặng 100 xuất quà trung thu cho các em nhỏ mồ côi không cha không mẹ và không nơi nương tựa tại Chùa Quang Châu, thôn Quang Châu, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

“Vui Hội Trăng Rằm” là hoạt động thường niên của CLB Kỹ năng mềm và được tổ chức theo hình thức luân phiên, chú trọng đến những nơi còn nhiều trẻ em hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Đà Nẵng và Quảng Nam.

Chùa Quang Châu nổi tiếng là ngôi chùa 20 năm nuôi dưỡng những sinh linh bé nhỏ bị cha mẹ bỏ rơi từ lúc chào đời. Nằm cách đường Quốc lộ 1A không xa, ngôi chùa là gia đình, là mái ấm tình thương cho biết bao thế hệ trẻ em bị hắt hủi bởi chính cha mẹ của mình do sư cô Minh Tịnh và hơn 30 tình nguyện viên tận tình chăm sóc.

Ngoài ra, sau khi chương trình trung thu kết thúc, các thành viên CLB Kỹ năng mềm còn tổ chức vui chơi teambuilding để giao lưu, tạo mối quan hệ hữu nghị, gắn kết với các bạn bên CLB Võ Thuật kết nghĩa.

Ảnh: Huy Phan

CHIA SẺ